Trang chủ » Galaxy Note 6 Lite sẽ có cấu hình được rút gọn

Galaxy Note 6 Lite sẽ có cấu hình được rút gọn

09/04/2019 240 lượt xem

Galaxy Note 6 Lite sẽ có cấu hình như thế nào?

Theo dự đoán, chiếc Galaxy Note 6 Lite được xem là bản rút gọn của Galaxy Note 6 và sẽ có cấu hình mạnh ngang ngữa với các smartphone cao cấp hiện nay.

Galaxy Note 6 Lite cấu hình được rút gọn khá nhiều

Galaxy Note 6 Lite cấu hình được rút gọn khá nhiều

Theo nhiều thông tin cho biết cụ thể về cấu hình của Galaxy Note 6 Lite, có thể sản phẩm này sẽ được trang bị chip Snapdragon 820 và RAM 4GB. Với việc ra mắt sản phẩm rút gọn đã là điều khá quen thuộc với các hãng điện thoại ngày nay, nó trở nên quan trọng đối với những khách hàng tầm trung, muốn sở hữu một thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và giá cả hợp lý. Mặc dù, hiện nay Galaxy Note 6 vẫn chưa ra mắt nhưng những thông tin về bản rút gọn của sản phẩm này đã xuất hiện.

Cấu hình là điều mà Galaxy Note 6 Lite khiến nhiều người dùng chú ý nhất, sản phẩm đã được Samsung cắt giảm đi khá nhiều so với Note 6, sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4GB đây được xem là cấu hình của các smartphone cao cấp hiện nay, sản phẩm có màn hình 5.8 inch và độ phân giải chỉ dừng lại ở mức full HD, thay vì 2K như Note 6 chính thức.

Galaxy Note 6 Lite sẽ là sản phẩm đáng mong đợi

Galaxy Note 6 Lite sẽ là sản phẩm đáng mong đợi

Được biết, cấu hình của Note 6 chính thức là chip Snapdragon 823, máy được trang bị RAM lên đến 6GB, có thể nói đây là sản phẩm đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM khủng như vậy, để có thể đáp ứng cho cấu hình mạnh mẽ này và sản phẩm đã được trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh. Ngoài ra, Note 6 còn được dự đoán là có 2 sản phẩm được ra mắt cùng lúc đó là Note 6 thường và Note 6 edge, sản phẩm này cũng sẽ được tích hợp tính năng chống nước và chống bám bụi như trên S7.

Có thể thấy, mặc dù đến tháng 8 năm nay sản phẩm Note 6 mới được Samsung cho ra mắt nhưng hiện nay, những thông tin về sản phẩm này đã được tiết lộ và thậm chí là cả phiên bản rút gọn của Note 6 cũng được dự đoán trước khá lâu. Vậy với những thông tin trên, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi các sản phẩm sắp tới của Samsung sẽ tiếp tục “gây bão” trên thị trường di động hiện nay.

>> Xem thêm: Giá Samsung Galaxy Note 5

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x