Trang chủ » Apple Watch Series 6 sắp tới có thể chẩn đoán hoảng loạn và sức khỏe tâm thần người dùng

Apple Watch Series 6 sắp tới có thể chẩn đoán hoảng loạn và sức khỏe tâm thần người dùng

14/04/2020 450 lượt xem

Apple Watch Series 5 hiện nay đang được nhiều người đánh giá là chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường, nhờ chất lượng phần cứng và hệ sinh thái phần mềm phong phú.

Apple đã đưa các tính năng phát hiện ngã và nhịp tim vào Apple Watch Series 5, và nếu tin đồn hôm nay là chính xác thì nhà Táo cũng có thể đưa tính năng phát hiện các cơn hoảng loạn lên thế hệ Apple Watch tiếp theo.

Apple Watch Series 6 dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay và nó có thể mang lại nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hơn như: Theo dõi giấc ngủ, phát hiện mức oxy trong máu và ECG (điện tâm đồ) được cải thiện tốt hơn.

Tuy nhiên, các tính năng mới chỉ giới hạn ở sức khỏe thể chất. Theo báo cáo từ ThingsApplePro, nhà sản xuất iPhone đang lên kế hoạch đưa tính năng phát hiện các cơn hoảng loạn và các hình thức theo dõi sức khỏe tâm thần khác lên chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình.

Nguồn tin cho hay, chiếc Apple Watch Series 6 có thể phát hiện ra một người dùng đang lo lắng hoặc sắp gặp tình trạng hoảng loạn. Apple Watch có thể cung cấp hướng dẫn để người dùng có thể vượt qua các cơn hoảng loạn bằng các bài thở. Chiếc đồng hồ mới cũng được cho là sẽ lưu lại lịch sử các vấn đề liên quan đến căng thẳng, để người dùng có thể báo cáo cho bác sĩ hoặc chuyên gia y tế nhằm đưa ra các chẩn đoán tốt hơn và giúp giảm các tình trạng tương tự.

Apple Watch Series 6 có thể đưa ra các cảnh báo tương tự như thông báo nhịp tim cao và cung cấp cho người dùng thông tin đáng tin cậy trước đó. Người dùng cũng có thể cung cấp thêm các triệu chứng để cải thiện độ chính xác của tính năng phát hiện hoảng loạn.

Được biết, Apple cũng có thể mang tính năng này lên các model thế hệ trước (Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5) thông qua bản cập nhật phần mềm, nhưng hiện tại nguồn tin chưa chắc chắn về bản cập nhật này.

Trước đó, các báo cáo cũng cho rằng, Apple đang lên kế hoạch đưa Kids Mode lên đồng hồ của họ, và trên watchOS 7 sắp tới, phụ huynh có thể sử dụng iPhone để thiết lập Apple Watch cho con cái. Ví dụ như cài đặt ứng dụng nào chúng có thể sử dụng và vào thời gian nào. Họ cũng có thể thiết lập tính năng Giờ học để hạn chế trẻ em sử dụng các ứng dụng được chọn trước đó trong thời gian đang học bài.

Rất nhiều điều thú vị trên Apple Watch sắp tới phải không nào? Còn bạn, bạn thích tính năng nào?

Nguồn: iPhonehacks

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x