Trang chủ » Samsung giành “quán quân” trên “sân nhà” Apple

Samsung giành “quán quân” trên “sân nhà” Apple

09/04/2019 426 lượt xem

Samsung lấy ngôi đầu bảng của Apple

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Galaxy S7 và S7 edge đã cho thấy sức mạnh của mình khi mang lại cho Samsung sự thành công lớn tại thì trường bắc Mỹ, bỏ xa đối thủ “chủ nhà” là Apple.

Samsung đã vượt mặt Apple

Samsung đã vượt mặt Apple

Có thể nói năm 2016 là một năm rất thành công của Samsung, khi ra mắt bộ đôi S7 và S7 edge, hãng này nhanh chóng có doanh thu tăng đáng kể từ năm 2014, và đặc biệt tại thị trường bắc Mỹ được cho là “sân nhà” của Apple đã từng thống trị một thời gian, nhưng hiện nay đã bị Samsung vươn lên vị trí số 1, Samsung đã lội ngược dòng ngoạn mục.

Theo các số liệu thống kê cho biết , thị phần của Samsung tại Mỹ hiện nay chiếm 28,8% trong khi Apple đứng thứ 2 với 23%. Theo ghi nhận của cuộc khảo sát cho biết, phần lớn người dùng tại Mỹ rất quan tâm đến sản phẩm S7 và S7 edge của Samsung, chính nhờ bộ đôi này đã giúp Samsung lấy lại ngôi đầu đã mất cách đây 11 tháng tại Mỹ.

Theo các chuyên gia công nghệ nhận định, việc Samsung có được chiến thắng này là do, sản phẩm của họ thực sự thông minh và nhiều tính năng tiện ích, bên cạnh việc thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Không những thế, Samsung được đánh giá cao về mặt bán hàng, tiếp cận thị trường của hãng, các chương trình khuyến mãi giúp thu hút người dùng nhiều hơn, còn Apple có vẻ “chảnh” hơn chỉ đơn độc bán ra một smartphone mà không kèm theo các chương trình khuyến mãi, chính điều này khiến thiết bị cũa Apple sẽ khó có thể tiếp cận khác hàng như Samsung.

S7 edge nhiều tính năng hơn 6s

S7 edge nhiều tính năng hơn 6s

Những chuyên gia công nghệ đưa ra dự đoán, có thể trong thời gian tới Samsung vẫn sẽ dẩn đầu doanh thu cho đến khi các sản phẩm mới từ 2 hãng ra mắt, lúc đó sẽ là cuộc cạnh tranh mới và có thể sẽ “gây cấn” hơn hiện tại.

Samsung luôn là hãng điện thoại đi trước đoán đầu, chính vì thế mỗi khi Apple chuẩn cho ra mắt iPhone mới của mình thì trước đó 1 đến 2 tháng Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm của mình với các tính năng có thể nói là “dìm hàng” sản phẩm mới của Apple khi ra mắt.

Có thể thấy vai tháng tới sẽ là cuộc cạnh tranh mới của 2 sản phẩm mới thuộc 2 “ông lớn” hiện nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x