Trang chủ » Người dùng phẩn nộ khi iPhone 6s dễ trầy xước

Người dùng phẩn nộ khi iPhone 6s dễ trầy xước

09/04/2019 638 lượt xem

iPhone 6s dễ bị trầy xước lý do tại sao?

Gần đây, nhiều người dùng đã tỏ ra khá bức xúc khi họ cho rằng vỏ của iPhone 6s dễ trầy xước mặc dù đã được bảo vệ kỷ, và không xảy ra va chạm mạnh nào. Điều này khiến thiết bị của họ trông xấu đi rất nhiều.

Vỏ iPhone 6s bị trầy nham nhở trong thời gian ngắn

Vỏ iPhone 6s bị trầy nham nhở trong thời gian ngắn

Tại Việt Nam, nhiều người dùng cũng phát hiện lỗi như trên, khi sản phẩm chỉ mới được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng vỏ đã bị trầy xước nham nhở, người dùng đã gán cho iPhone 6s lỗi dễ trầy xước vỏ.

Cụ thể theo phản ánh của người dân, sản phẩm của họ bọ trấy xước dưới dạng những chấm nhỏ li ti, trải đều khắp thân máy, khiến máy trông rất xấu và sẽ mất giá trị nếu muốn bán lại. Ngoài ra, người dùng trên thế giới còn phát hiện iPhone 6s của mình có những vết nứt với vỏ nhôm, chạy dọc thân máy cạnh các ăng-ten và lên cả phía trên.

Trông 6s xấu đi rất nhiều

Trông 6s xấu đi rất nhiều

Đây được cho là lỗi riêng trên thế hệ iPhone 6s, vì trước đây người dùng iPhone 6 không gặp hiện tượng như trên, lỗi này không ảnh hưởng đến phần mềm trên máy nhưng về thẩm mỹ sẽ làm máy xấu đi trông thấy.

Nhưng theo thông tin cho biết, vỏ nhôm của 6s có độ bền và chắc chắn hơn iPhone 6 rất nhiều, cụ thể 6s dùng nhôm 7000 series còn 6 dùng nhôm 6000 series, thế nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại.

Sản phẩm trầy hầu hết thân máy

Sản phẩm trầy hầu hết thân máy

Theo nhiều người dùng phản ánh, đăng tải các hình ảnh lên mạng, hiện tượng iPhone 6s bị bong trốc là có thật và hiện tượng này không chỉ xảy ra với phiên bản màu vàng hồng, mà trên các phiên bản khác cũng xảy ra hiện tượng tương tự.

Qua sự việc này, nhiều người dùng đã tỏ ra khá thất vọng với hãng điện thoại lớn nhất thế giới này, họ cho biết, khá thất vọng khi Apple có thể làm ra một iPhone đắt tiền như thế này, nhưng việc lắp ráp máy lại tệ hại đến vậy. Nhiều người dùng đã nghĩ đến việc có thể do ốp lưng khiến thân máy 6s bị trầy, thế nhưng suy nghĩ này nhanh chóng bị bác bỏ, vì nhiều người dùng khác cho biết, họ dùng iPhone 6 và 6s với cùng một ốp lưng nhưng với thế hệ trước thì không vấn đề gì khi đến 6s thì xảy ra hiện tượng như trên. Trong khi 6s đã dùng vỏ nhôm tiên tiến hơn 6 rất nhiều. Nhiều người dùng đang đợi phản hồi từ phía Apple, nhưng đến thời điềm này Apple vẫn giữ thái độ im lặng. Vì thế chúng ta vẫn chưa thế xác định nguyên nhân lỗi là do đâu, Apple luôn theo dõi thông tin và phản ánh của người dùng về các lỗi trên sản phẩm của mình trên diễn đàn nhưng chỉ đối với những lỗi lớn xảy ra với nhiều người dùng thì phía nhà sản xuất mới phản hồi.

>> Xem thêm: iPhone 7 được thiết kế như thế nào?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x