Trang chủ » Pin iPhone 7 sẽ là bá chủ trong năm 2016

Pin iPhone 7 sẽ là bá chủ trong năm 2016

09/04/2019 311 lượt xem

Pin iPhone 7 sẽ được thiết mạnh mẽ đến không ngờ?

Thông tin cho hay, có thể pin của iPhone 7 chỉ cao hơn 6s một tý, nhưng người dùng vẫn hy vọng sản phẩm này sẽ có thời gian “sống sót” lâu hơn, khi máy được trang bị các tính năng tiết kiệm pin thông minh.

iPhone 7 có thời lượng pin cao hơn 6s

iPhone 7 có thời lượng pin cao hơn 6s

Từ trước đến nay, dung lượng pin luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, vì pin là nguồn năng lượng duy nhất giúp máy có thể hoạt động được, do đó những sản phẩm khi ra đời sẽ được nhà sản xuất nâng cấp dung lượng pin cao hơn so với sản phẩm tiền nhiệm và trên iPhone 7 cũng không ngoại lệ.

Theo nhiều thông tin rỏ rỉ trên mạng gần đây cho thấy, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có màn hình tương tự như 6s và 6s Plus nhưng dung lượng pin thì được nâng cấp hơn mặc dù không nhiều, cụ thể trên iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1.735 mAh, và 7 Plus là 2.810 mAh, cao hơn 6s và 6s Plus từ 20 đến 60 mAh.

Có thể sự thay đổi này sẽ không mang đến nhiều khác biệt và thời gian sử dụng cũng có thể là một ngày vì mặc dù kích cỡ màn hình bằng 6s và 6s Plus nhưng trên iPhone 7 và 7 Plus đã được trang bị thêm nhiều tính năng từ đó có thể sẽ hao pin hơn sản phẩm tiền nhiệm, nên việc nâng cấp này là rất cần thiết. Nhưng qua việc nâng cấp này cũng cho thấy Apple đang ngày càng quan tâm đến thời lượng pin trên sản phẩm của mình hơn.

iPhone 7 nhiều tính năng tiện ích

iPhone 7 nhiều tính năng tiện ích

Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ tinh chỉnh việc sử dụng điện năng trên các phiên bản khác nhau để giúp thiết bị sử dụng điện năng ở mức tiết kiệm nhất nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng đặt ra.

Song song đó, iPhone 7 còn được dự đoán sẽ có sở hữu chip xử lý A10, camera kép, khả năng chống nước và không có jack cắm 3.5 mm, nhưng có thể những cải tiến này chỉ có mặt trên model 7 Pro, là sản phẩm cao cấp hơn cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Với những thông tin trên có thể thấy, iPhone 7 sẽ là một smartphone đang mong đợi của người dùng, nhưng liệu sản phẩm này có thể “lấy lại những gì đã mất” của Apple trong thời gian vừa qua hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào tháng 9 này, khi sản phẩm được ra mắt người dùng.

>>Xem thêm: iPhone 7 sẽ được ra mắt tháng 6?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x