Trang chủ » Có nên tin những tin đồn về iPhone 7?

Có nên tin những tin đồn về iPhone 7?

09/04/2019 318 lượt xem

Những tin đồn vừa qua của iPhone 7 liệu có thật?

iPhone 7 sẽ chống nước, mặt lưng làm bằng kính cường lực và có camera kép, đó là những tin đồn về thế hệ iPhone tiến theo của Apple trong thời gian vừa qua. Liệu những tin đồn này có đáng tin cậy?

 

Hình ảnh được cho là linh kiện của iPhone 7

Hình ảnh được cho là linh kiện của iPhone 7

Thời gian gần đây, những tin đồn về iPhone 7 ngày càng xuất hiện dày đặc hơn, theo đó iPhone 7 sẽ không có jack cắm 3.5 mm, mà jack cắm tai nghe sẽ được tích hợp vào cổng kết nối lightning.

Nhưng theo một thông tin khác về iPhone 7 cho biết, có thể sản phẩm này vẫn còn kết nối 3.5 mm, được biết đây là blog công nghệ dự đoán gần như chính xác thông tin về các sản phẩm của Apple trước khi chúng được giới thiệu.

Những tin đồn chỉ để tham khảo

Những tin đồn chỉ để tham khảo

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy, iPhone 7 vẫn có jack cắm 3.5 mm như các sản phẩm tiền nhiệm, vậy đâu sẽ là thông tin chính xác nhất?

Như thường lệ, vào tháng 9 hàng năm, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm mới của mình, nhưng những tin đồn này đã xuất hiện cách đây vài tháng, như vậy mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo, rất khó có thể nói đâu là thông tin chính xác nhất.

Tuy nhiên, không ai có thể bảo đảm chính xác những hình ảnh xuất hiện trên mạng được cho là của iPhone 7 có thật như vậy không, vì đó có thể là linh kiện của Android nhưng được gắn mác là của iPhone, chúng ta rất khó có thể phân biệt là đúng hay sai.

iPhone 7 sẽ như thế nào?

iPhone 7 sẽ như thế nào?

Có thể thấy, những năm qua, trước khi iPhone được giới thiệu chính thức đến người dùng thì những tin đồn về các tính năng như chống nước, chống rung quang học, đều xuất hiện với tần suất dày đặc.

Tứ trước đến nay, Apple luôn là công ty kín tiếng trước mọi tin đồn về sản phẩm của mình, và theo các quy trình nghiêm ngặt của Apple thì các sản phẩm sau khi được thiết kế sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, nếu sản phẩm nào không phù hợp sẽ bị loại bỏ và không bao giờ dược xuất hiện trở lại. Vẫn không loại trừ khả năng Apple chính là người đã tung những thông tin trên.

Có thể vì các lý do như, để thỏa lòng các fan của Apple trong thời gian chờ đợi và cũng có thể đánh lạc hướng người dùng để sau đó tung ra một smartphone hoàn toàn mới lạ sẽ tạo cho người dùng điều thú vị hơn.

Như vậy, có thể thấy, không có nhà cung cấp thông tin nào đứng ra bảo đảm rằng những thông tin của họ là chính xác, do đó bạn hãy lấy thông tin trên làm tài liệu tham khảo thay vì tin tưởng tuyệt đối vào nó.

>> Xem thêm: Doanh số Apple ngày càng xuống?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x