Trang chủ » Apple sẽ cho smartphone mới thay thế iPhone?

Apple sẽ cho smartphone mới thay thế iPhone?

09/04/2019 254 lượt xem

Apple sẽ cho ra đời một smartphone mới?

Có thể iPhone 7 sẽ được nhiều người dùng chú ý, và cũng có thể sẽ thu được doanh thu cao trong thời gian tới, nhưng nhiều chuyên gia nhận định rằng Apple không thể chỉ trông đợi vào từng phiên bản nâng cấp iPhone qua từng năm, mà có thể sẽ bằng một thiết bị di động hoàn toàn mới.

Apple sẽ có smartphone mới khác iPhone?

Apple sẽ có smartphone mới khác iPhone?

Theo báo cáo tài chính trong quý 2 của năm nay cho thấy, đây là lần đầu tiên doanh số của Apple đã giảm sau khoảng thời gian dài tăng trưởng mạnh mẽ, Tim Coock Giám đốc điều hành Apple cho biết “Đây chỉ là bước nghỉ cho đà tăng trưởng tiếp theo”, mặc dù người đứng đầu hãng công nghệ này tỏ ra rất lạc quan nhưng vẫn không khiến các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm, khi giá cổ phiếu của Apple đã giảm 8%.

Có thể nói, iPhone là mảng thu lại lợi nhuận nhiều nhất cho Apple trong những năm qua, nhưng hiện tại, các thế hệ iPhone gần đây nhất là 6s và SE đều không được người dùng đón nhận vì sản phẩm không có tính đột phá và không tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Cũng trong lúc này, chính sách bán sản phẩm kèm hợp đồng 2 năm tại Mỹ đã không còn được áp dụng, điều này cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số của Apple.

Tương lại có thể sẽ có một smartphone mới từ Apple?

Tương lai có thể sẽ có một smartphone mới từ Apple?

Chiếc iPhone SE của Apple, được kỳ vọng là sẽ mang lại lợi nhuận trong phân khúc tầm thấp, có thể là sản phẩm mở lối cho Apple nhưng những gì mà hãng này nhận được là doanh số giảm trên hầu hết các thị trường từ Trung Quốc, Nhật Bản, đến các nước châu Âu và Mỹ. Nhưng có thể Ấn Độ sẽ là cơ hội cuối cùng của Apple, khi đây là đất nước có dân số không kém mấy Trung Quốc.

Có thể, đến thời điểm hiện tại, Apple đã không còn ý tưởng để có thể thiết kế nên một chiếc iPhone có ngoại hình ấn tượng hơn, vì hiện tại hầu hết các thế hệ iPhone đều chưa tạo được dấu ấn trong lòng người dùng. Không riêng gì iPhone các sản phẩm khác của Apple cũng có doanh số sụt giảm trong thời gian gần đây.

Theo nhiều thông tin cho hay, trong thời gian gần đây có thể Apple đang nghiên cứu xây dựng một chiếc xe hơi cho mình, và đây được dự đoán là chiếc xe hơi chạy bằng điện, tương tác với các thiết bị công nghệ cực kỳ tiện dụng và an toàn.

Đến tháng 9 năm nay, iPhone 7 sẽ được trình làng và thiết bị này có thể bán được hàng chục triệu máy nhưng đây không phải là cách lâu dài để Apple tồn tại, thay vào đó Apple cần một thiết bị di động hoàn toàn mới, để có thể đủ sức thu hút người dùng quay trở lại với hãng này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x