Trang chủ » Galaxy S7 có doanh thu ngày càng tuyệt vời hơn

Galaxy S7 có doanh thu ngày càng tuyệt vời hơn

09/04/2019 338 lượt xem

Galaxy S7 kỷ lục doanh thu mới của Samsung

Các báo cáo về doanh số bán ra Samsung Galaxy S7 của Samsung trong tháng đầu tiên tại Việt Nam, đã lập kỷ lục khi trung bình một phút bán được một máy. Điều này cho thấy sự thành công của Samsung hơn vượt xa Apple hiện tại.

Galaxy S7 đang bán chạy tại Việt Nam

Galaxy S7 đang bán chạy tại Việt Nam

Galaxy S7 hiện tại, được xem là smartphone tốt nhất của Samsung, một thiết bị di động với các tính năng thông minh, tiện ích cho người dùng, cùng cấu hình mạnh mẽ, sản phẩm được cho là đánh dấu một trang mới của dòng S của Samsung.

Sự yêu thích của người dùng với sản phẩm này còn thể hiện qua màu sắc của máy, khi số lượng các màu bán ra hoàn toàn khác nhau, cụ thể như sau: màu vàng ánh kim luôn được nhiều người dùng yêu thích và chuộng nhất với tỷ lệ bán ra khoảng 62%, màu bạc có tỷ lệ tương ứng là 19%, trong khi phiên bản màu đen lại tỏ ra khá mờ nhạt khi rất ít người dùng quan tâm đến và doanh số bán ra của màu này là thấp nhất.

Vào ngày đầu mở bán Galaxy S7 cũng cho thấy doanh số bán ra cao hơn doanh số của Galaxy S6 và S6 Edge cùng kỳ năm ngoái.

Galaxy S7 nhiếu tính năng tiện ích

Galaxy S7 nhiếu tính năng tiện ích

Theo các báo cáo về tài chính của Samsung cho thấy, chỉ riêng ngành thiết bị di động của Samsugn đã thu về gần 24 tỷ USD, tăng 6,6% so với cùng kỳ năm ngoái, cũng theo báo cáo cho biết, số lượng smartphone bán ra trong quý đầu năm 2016 đã tăng hơn năm trước khoảng 30,7 triệu máy.

Đây được xem là điều ngược lại của Apple, khi doanh số bán ra của hãng này đã giảm trong thời gian gần đây và có thể sẽ giảm trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Cách làm chủ Samsung Galaxy S7

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x