Trang chủ » Phím Home Galaxy S7 dễ bị hư hỏng?

Phím Home Galaxy S7 dễ bị hư hỏng?

09/04/2019 1752 lượt xem

Người dùng phàn nàn phím Home Galaxy S7 bị kêu dễ xước?

Mặc dù, sản phẩm chỉ vừa được bán ra khoảng một tháng, nhưng người dùng đã phát hiện phím home trên Galaxy S7 của mình đã bị xước dù sử dụng khá kỷ.

Phím home bị trầy xước trên S7 và S7 edge

Phím home bị trầy xước trên S7 và S7 edge

Những người dùng Galaxy S7 cho biết, họ đã rất cẩn thận khi mua ốp lưng bao xung quanh máy, vì thế thiết bị có thân máy vẫn sáng bóng nhưng còn phím home, do cảm biến vân tay nên phải tiếp xúc trực tiếp với tay người dùng nên đã nhanh chóng bị xước trên bề mặt và làm mất đi phần nào tính thẩm mỹ.

Nhiều người dùng khác cũng thừa nhận, sau thời gian sử dụng mặt kính trước và sau máy đều vẫn còn rất mới nhưng chỉ riêng nút home là rất dễ trầy xước khi tiếp xúc với môi trường xung quanh. Đây là hiện tượng xảy ra trên tất cả các phiên bản Galaxy S7 và S7 edge, tất cả các màu đều bị lỗi như nhau.

Lỗi phím home dễ trầy xước

Lỗi phím home dễ trầy xước

Không chỉ riêng Galaxy S7 mà trên các thiết bị khác của Samsung có cảm biến vân tay cũng gặp hiện tượng trầy xước như trên. Sau khi so sánh với các thiết bị có cảm biến vân tay nhưng khác hãng như iPhone, Sony, LG..thì phím home của các sản phẩm của các hãng này đều bình thường sau thời gian sử dụng, chỉ riêng Galaxy S7 là gặp tình trạng này. Hiện tại, phía Samsung vẫn chưa có lên tiếng về hiện tượng như trên.

Được biết Samsung Galaxy S7 đã bán ra tại thị trường Việt Nam hơn một tháng, và sản phẩm này nhanh chóng được nhiều người dùng quan tâm khi thiết kế đẹp mắt, tính năng tiện ích và thông minh, rất thích hợp với cuộc sống nhanh tại Việt Nam. Được biết, Galaxy S7 và S7 Edge có giá bán khoảng từ 15 triệu đến 18 triệu tại Việt Nam.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x