Trang chủ » iPhone mới giá cũ và iPhone cũ giá mới

iPhone mới giá cũ và iPhone cũ giá mới

09/04/2019 508 lượt xem

iPhone mới được ra đời thì iPhone cũ liên tục rớt giá mạnh

iPhone 6s và 6s Plus hiện tại có giá bán không đổi, nhưng ngược lại các iPhone đời cũ có giá bán đã giảm cả triệu đồng trên một sản phẩm.

Giá bán 6s và 6s Plus không đổi

Giá bán 6s và 6s Plus không đổi

Thời gian vừa qua, nhiều người dùng đã không ít lần thất vọng khi trông đợi vào giá bán của các model 6s và 6s Plus giảm, nhưng mấy tháng qua giá bán của 2 model này gần như không giảm, cụ thể đối với hàng xách tay, iPhone 6S được bán phổ biến ở mức 14,8 triệu cho bản 16 GB, gần 17 triệu cho bản 64 GB. Trong khi đó, iPhone 6S Plus có mức chênh lệch nhẹ giữa các cửa hàng hoặc màu sắc, phổ biến ở mức 16 đến 17 triệu đồng.

Những sản phẩm hàng chính hãng có giá biến động nhẹ, gần như không đáng kể, cụ thể mổi sản phẩm chỉ giảm khoảng 300 trâm nghìn, hiện tại thị trường vẫn chưa có dấu hiệu biến động mới, với các cửa hàng bán lẻ di dộng trên toàn quốc có mức giá niêm yết cho iPhone 6S hay 6S Plus chính hãng khá thấp – xấp xỉ 16,5 triệu đồng đến 19 triệu đồng, nhưng đa phần không có hàng để bán.

Model cũ có giá giảm mạnh

Model cũ có giá giảm mạnh

Tại các đại lý cho biết, hiện nay khách mua hàng chủ yếu là đến các cửa hàng bán lẻ để mua vì thế họ sẽ không nhập nhiều hàng về tránh tồn động như những năm trước.

Trong khi, sản phẩm iPhone SE có giá bán tại Việt Nam khoảng 11 triệu đồng, mặc dù sản phẩm đã về nước được 1 tháng nhưng giá bán vẫn chỉ giảm vài trăm nghìn và sự quan tâm của người dùng đến smartphone cũng khá thấp. Được biết, từ đầu mùa giá máy đã bắt đầu giảm nên không có trường hợp hét giá và nhanh chóng ổn định hơn.

Hiện nay, giá máy các model cũ liên tục giảm do nhu cầu người dùng đỗi máy mới tăng cao, nhu cầu mua máy cũ đã giảm nên giá bán cũng phải giảm.

Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone vẫn được xem là smartphone chủ lực tại các cửa hàng, nếu như trước đây sản phẩm này được xem là hàng xa xỉ dành cho đối tượng người dùng cao cấp thì hiện nay sản phẩm này đã được các cửa hàng cung cấp cho người dùng nhiều mức giá hơn.

>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của iPhone Se

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x