Trang chủ » iPhone SE chính hãng sẽ được bán ngày 12/5?

iPhone SE chính hãng sẽ được bán ngày 12/5?

09/04/2019 462 lượt xem

iPhone SE chính hãng sắp được bán tại Việt Nam vào ngày 12/5

Vào ngày 12/5, iPhone SE sẽ được Apple phân phối chính thức tại Việt Nam, với mức giá cao hơn hàng xách tay khoảng 1 triệu, cụ thể là 11,69 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 14,69 triệu đồng cho phiên bản 64GB.

iPhone SE sắp được bán chính thức tại Việt Nam

iPhone SE sắp được bán chính thức tại Việt Nam

Tại các cửa hàng di động bán lẻ cho hay, có thể giữa tháng 5 iPhone SE sẽ được bán chính thức, mặc dù hiện nay, các nhà phân phối Apple tại Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán cũng như ngày bán cụ thể cho sản phẩm này, tại Việt Nam iPhone SE sẽ được phân phối với 3 nhà mạng lớn hiện nay.

Khi so về mức giá của sản phẩm có thể thấy hàng chính hãng tại Việt Nam mắc hơn hàng xách tay gần 1 triệu, và theo nhận định của các cửa hàng bán lẻ hiện nay, với mức giá chính thức này iPhone SE sẽ khó bán chạy tại Việt Nam.

iPhone SE có sức hút thấp

iPhone SE có sức hút thấp

Có thể thiết người dùng Việt, đặc biệt quan tâm đến thiết kế và màn hình sản phẩm, vì iPhone SE chỉ có màn hình 4 inch và thiết kế cũ của 5s nên sản phẩm này đã không thể thu hút được người dùng từ ngày ra mắt.

Theo các chủ cửa hàng bán lẻ cho biết, hiện tại iPhone 5s một model đã khá cũ của Apple nhưng vẫn có sức bán tốt hơn hẳn iPhone SE, sau khi giảm giá mạnh từ 10 triệu xuống 7 tiệu 5s đã trở thành smartphone bạn chạy nhất trong tháng đầu năm 2016. Không những thế đối với hàng xách tay, 5s cũng tỏ ra khá tốt, khi có sức mua khá ổn định trong thời gian qua. Hiện nay, giá của iPhone 5s qua sử dụng phiên bản quốc tế chỉ còn khoảng trên dưới 4 triệu đồng đối với bản 16GB.

>> Xem thêm: So sánh Camera Galaxy A5 2016 và iPhone Se

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x