Trang chủ » Samsung dẫn đầu doanh số smartphone

Samsung dẫn đầu doanh số smartphone

09/04/2019 254 lượt xem

Samsung đang dẫn đầu doanh số smartphone trong năm 2016

Mặc dù, gần đây doanh số bán ra của Samsung đang có dấu hiệu sụt giảm hết 0,6% nhưng hãng này vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng các hãng có doanh số bán ra cao nhất, cao hơn cả Apple.

Doanh số của Samsung vượt qua Apple

Doanh số của Samsung vượt qua Apple

Theo các thống kê cho hay, số máy bán ra của Samsung trong những tháng đầu tiên năm 2016 này đã lên đến 81,9 triệu máy, trong khi Apple chỉ bán được tầm hơn 50 triệu máy, con số này chưa phải là cao nhất của Samsung khi tháng này doanh số đã giảm hơn sơ với cùng ký năm ngoái.

Mặc dù vậy, nhưng đây được xem là một donah số rất ấn tượng khi Apple đã giảm liên tục trong những tháng đầu năm, và đây là lần sụt giảm nghiêm trọng nhất trong 13 năm qua của Apple.

Samsung đã vươn lên vị trí dẫn đầu

Samsung đã vươn lên vị trí dẫn đầu

Với hãng Huawei, được xếp thứ 3, đây được xem là điều đáng khen ngợi với hãng này, khi thị phần đã tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng máy xuất xưởng của hãng tăng từ 17,4 triệu máy trong quý I/2015 lên tới 27,5 triệu máy trong quý vừa rồi.

Trong khi đó, 2 hãng sản xuất khác của Trung Quốc là Oppo và Vivo cũng đã lần lượt vượt lên vị trí thứ tư và thứ năm trong bảng xếp hạng, bỏ qua 2 người bạn đồng hương là Lenovo và Xiaomi, với mức tăng trưởng đáng ngạc nhiên lên đến hơn 100%.

Nhưng hiện nay, theo tình hình chung số lượng sản xuất các smartphone trên toàn cầu đã có dấu hiệu chững lại, khi số lượng smartphone sản xuất trên toàn cầu đã tăng rất ít từ 334,4 triệu máy lên 334,9 triệu máy, mức tăng trưởng không đáng kể.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 đã thành công?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x