Trang chủ » Có nên đua đồi theo những điện thoại mới?

Có nên đua đồi theo những điện thoại mới?

09/04/2019 468 lượt xem

Có nên đổi điện thoại vừa ra mắt thị trường?

Theo các chuyên gia công nghệ nhận định, không nên đổi điện thoại khi vừa mới ra mắt vì các sản phẩm vừa bán ra sẽ có giá bán khá cao, chưa ổn định và bạn cũng chưa thể biết chất lượng của máy sẽ như thế nào.

Không nên mua điện thoại vừa mới ra mắt

Không nên mua điện thoại vừa mới ra mắt

Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, bất kỳ một sản phẩm cao cấp nào ra mắt như iPhone, Samsung…thì có rất nhiều người dung muốn sở hữu nó đầu tiên mặc dù có giá bán khá cao, nhưng theo các chuyên gia điều đó thật sự không nên.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, sau khi một smartphone cao cấp ra mắt bạn nên đợi thêm vài tháng, xem thông tin các bài đánh giá sản phẩm, xem phản hồi từ người dùng. Nếu muốn mua hàng nên chọn các hàng đã qua sử dụng nhưng còn bảo hành thì giá bán sẽ rẻ hơn và chất lượng cũng như những smartphone chưa đập hộp.

Hàng qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn nhiều hàng chính hãng

Hàng qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn nhiều hàng chính hãng

Thực tế, hầu hết người dùng đều muốn có cảm giác đập hộp một smartphone mới, nhưng bạn hãy suy nghĩ lại, đó chỉ là cảm giác thoáng qua, việc chất lượng sử dụng lâu dài mới là điều càn quan tâm. Và nếu muốn đập hộp thì bạn nên phải bỏ ra một số tiền khá lớn cho việc này.

Một khách hàng chuyên mua hàng thông qua các trang mạng điện tử đã chia sẽ, ông đã mua rất nhiều sản phẩm trên các trang mạng và tất cả đều có giá bán rẻ hơn một nữa mức giá chính hãng và chất lượng các sản phẩm này gần như bằng với hàng chính hãng.

Đây được xem là kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua cho mình các sản phẩm cao cấp những không phải mất quá nhiều chi phí, nhưng vẫn có thể sở hữu được sản phẩm với chất lượng như nhau.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x