Trang chủ » Samsung Galaxy Tab A 7.0″ 2016: pin trâu – xài lâu không hết

Samsung Galaxy Tab A 7.0″ 2016: pin trâu – xài lâu không hết

09/04/2019 285 lượt xem

Nhờ viên pin 4000 mAh kết hợp cấu hình tối ưu, Galaxy Tab A 7.0″ 2016 đạt thời lượng sử dụng pin lên đến gần 4 ngày cho nhu cầu sử dụng phổ thông với tần suất sử dụng nhiều, đem lại trải nghiệm liên tục trong thời gian dài, giảm thiểu số lần sạc.

Cấu hình cơ bản

Trước khi tiến hành đánh giá thời lượng pin, Tab A 7.0″ 2016 chỉ cài đặt những ứng dụng cơ bản, trò chơi Asphalt 8 tương tự các dòng máy tính bảng phổ thông khác. Máy đang chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop với trình khởi chạy, giao tiện Touchwiz, không thủ thuật như root hay bất cứ công cụ nào khác để can thiệp sâu vào hệ thống máy, nhằm mục đích tăng thời lượng pin.

Thời lượng pin sử dụng thực tế

Tab A 7.0″ 2016 cho thời lượng sử dụng pin lên đến 3.5 ngày đối với nhu cầu sử dụng phổ thông, thời gian onscreen (màn hình sáng) hơn 6 tiếng. Để đạt thời lượng pin cao đến như vậy, máy đã bổ sung tiện ích Smart Manager nhằm giúp kiểm soát, tối ưu mọi ứng dụng, bên cạnh kết hợp với viên pin dung lượng lớn. Như vậy, máy cho thời lượng pin “trâu” hơn hẳn so với phần lớn máy tính bảng khác cùng nằm trong phân khúc tầm trung.

Trong trường hợp, Tab A 7.0″ 2016 khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài đối với những tính năng như lướt web, xem phim, truy cập Facebook cho đến chơi game, thời lượng pin lên đến một ngày, tổng thời gian onscreen đạt mức gần 7 tiếng, tính từ lúc dung lượng pin đạt mức 100% xuống 15%.

Thời lượng pin đo đạc thực tế

Giải trí bằng cách xem phim, ca nhạc trên Youtube, thời lượng pin và thời gian onscreen thực tế đạt khoảng 6 giờ 30 phút. Dẫu cho xem nhiều bộ phim liên tiếp trên Youtube bằng kết nối WiFi, Tab A 7.0″ 2016 vẫn không bị nóng, đem lại sự yên tâm cho người dùng. Trải nghiệm tiếp theo về dòng game Asphalt 8, Tab A 7.0″ 2016 cho thời thời gian onscreen khoảng 7 giờ khi thiết lập tắt kết nối mạng WiFI, điều này có được nhờ vào viên pin dung lượng lớn và hệ thống tối ưu.

Trong quá trình trải nghiệm thực tế , Tab A 7.0″ 2016 đều cho kết quả tốt về thời lượng sử dụng pin dẫu cho người dùng thích lướt web, đọc tin tức cả ngày hoặc đơn giản chỉ xem truyện tranh. Thậm chí, khi máy ở trạng thái chờ, tình trạng hao hụt pin diễn ra rất chậm, dẫu luôn kết nối mạng để đồng bộ dữ liệu, nhận email và sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Kết

Tính đến thời điểm hiện tại, Tab A 7.0″ 2016 đáp ứng tốt vai trò là cỗ máy chơi game, thiết bị giải trí chuyên nghiệp, cũng như một chiếc laptop nhỏ gọn. Đồng thời, đây cũng chính là chiếc phablet màn hình lớn nhờ việc tích hợp khe cắm SIM 4G và loa thoại, người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, kết nối mạng 4G tốc độ cao. Tab A 7.0″ 2016 cho thời lượng sử dụng pin rất “trâu”, hơn hẳn nhiều máy tính bảng khác trong phân khúc tầm trung.

 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x