Trang chủ » Trải nghiệm cùng đồng hồ Gear S2 với S7 edge

Trải nghiệm cùng đồng hồ Gear S2 với S7 edge

09/04/2019 517 lượt xem

Cùng nhau khám phá đồng hồ Gear S2 với điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

Với cải tiến của đồng hồ thông minh, Gear S2 cho phép người dùng có thể tạo hàng trăm các mặt đồng hồ khác nhau, tạo nên sự mới mẻ và nhiều trải nghiệm mới.

Samsung Gear kho ứng dụng phong phú

Samsung Gear kho ứng dụng phong phú 

Ngày nay, việc các smartphone phát triển rầm rộ, kéo theo đó là các phụ kiện về công nghệ cũng phát triển theo, điển hình đó là đồng hồ thông minh, với việc hoạt động dựa trên sự kết nối với các sản phẩm smartphone, đồng hồ thông minh đã trở thành trợ thủ đắc lực nhất của bạn trong công việc, và liên lạc hàng ngày. Với Samsung hiện tại đã có Gear S2, được xem là chiếc đồng hồ thông minh nhất của hãng này với việc kết nối với Samsung Galaxy S7 Edge, hỗ trợ người dùng trong công việc rất nhiều.

Thêm nhiều mặt đồng hồ mới

Thêm nhiều mặt đồng hồ mới

Hiện tại, ở cài đặt mặc định đồng hồ Gear S2 chỉ cho phép người dùng có thể thay đổi tối đa là 15 mặt đồng hồ. Nhưng hiện nay, với kho ứng dụng Samsung Gear S2 sẽ cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn mặt đồng hồ lên đến hàng trăm cái cả có phí lẫn không phí. Những loại có phí sẽ được sử dụng tài khoản của Samsung để chi trả và giá bán chung của các mặt đồng hồ này vào khoảng 50.000 đồng.

Nhưng hiện nay, theo giới công nghệ cho hay, các mặt đồng này hoạt động chưa ổn định lắm, mỗi mặt sẽ có 2 chọn lựa tính năng cho người dùng chọn đó là tính năng hiển thị đầy đủ thông tin và tính năng tiết kiệm pin với việc hiển thị tối thiểu các chi tiết trên mặt đồng hồ. Ngoài ra, ứng dụng Samsung Gear đã được hãng cái đặt sẳn trên Galaxy S7 edge vì thế bạn chỉ cần kết nối là có thể sử dụng ngay.

>> Xem thêm: Có nên mua Samsung Galaxy S7?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x