Trang chủ » iPhone 7 có “mình đồng da sắt”

iPhone 7 có “mình đồng da sắt”

09/04/2019 269 lượt xem

iPhone 7 sẽ được thiết kế “mình đồng da sắt”

Rất có thể iPhone 7 sẽ có thay đổi khá nhiều về ngoại hình, sẽ có vỏ chống nước và bụi, phím home sẽ được chuyển sang dạng cảm ứng nhận diện lực.

iPhone 7 có khả năng chống nước và bụi

iPhone 7 có khả năng chống nước và bụi

Theo những tin đồn trước đó, iPhone 7 sẽ có vỏ chống nước và bụi, sau đó tin đồn này đã được chuổi cung ứng linh kiện cho Apple xác nhận.

Các nguồn thông tin cho rằng, iPhone 7 đã trải qua bước kiểm tra thứ 3, và đây là dấu hiệu cho thấy iPhone 7 sẽ được đưa vào sản xuất đại trà với khả năng chống nước và bụi tốt nhất. Vậy có thể đúng như tin đồn iPhone 7 sẽ có 2 tính năng tuyệt vời này.

Có thể thấy trước khi Apple cho ra mắt iPhone 6s và 6s Plus cũng được đồn đoán rằng, Apple đang tiến hành kiểm tra tính chống nước trên 2 sản phẩm này, và được biết bên trong iPhone 6s còn có một lớp keo rất đặc biệt.

iPhone 7 có phím home cảm ứng nhận diện lực

iPhone 7 có phím home cảm ứng nhận diện lực

Chưa dừng lại ở đó, được biết iPhone 7 sẽ còn có phím Home rất độc đáo, để thay thế cho phím home vật lý truyền thống, Apple được cho là đang nghiên cứu cho phím home cảm ứng bằng nhận diện lực trên iPhone 7 sắp tới. Ngoài ra, iPhone 7 còn được cho là sẽ có độ mỏng khá ấn tượng chỉ 6,1 mm, vì máy có thiết kế khá mỏng nên sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mà thay vào đó là tích hợp vào công lightning.

iPhone 7 của Apple được cho là sẽ có một sức ép rất lớn, khi gần đây Samsung luôn cho ra những smartphone rất thông minh, tiện ích cho người dùng, và iPhone SE của Apple cũng đã quá mờ nhạt trong ngày ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Vì thế iPhone 7 được kỳ vọng sẽ tạo được sức hút trở lại của Apple và giúp doanh số bán ra của sản phẩm này sẽ tăng trở lại, tạo đà cho các sản phẩm kế tiếp sẽ dể thở hơn hiện tại.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x