Trang chủ » Hướng dẫn cách làm chủ Samsung Galaxy S7

Hướng dẫn cách làm chủ Samsung Galaxy S7

09/04/2019 372 lượt xem

Mẹo cách làm chủ Samsung Galaxy S7 có thể bạn chưa biết

Đâu là những thủ thuật giúp người dùng làm chủ Galaxy S7? Là câu hỏi được người dùng quan tâm khá nhiều, khi đây là sản phẩm đang có số lượng người dùng rất cao tại Việt Nam, bởi thiết kế sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ.

Cách làm chủ Galaxy S7

Cách làm chủ Galaxy S7

Galaxy S7 là sản phẩm cao cấp của Samsung sở hữu một thiết kế sang trọng, những tính năng rất thông minh rất tiện ích cho người dùng, ngoài ra S7 còn sở hữu những tính năng độc đáo mà không phải ai cũng biết. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp trải nghiệm sử dụng của bạn với “siêu phẩm” Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trở nên hoàn hảo hơn.

1. Thay đổi Screen Grid View

– Như bạn đã biết, Samsung Galaxy S7 có màn hình 5,1 inch, có thể hiển thị được mặc định 4×4 ứng dụng ở mỗi trang màn hình. Nếu muốn hiển thị ít biểu tượng đi để màn hình trở nên thông thoáng hơn, chế độ tuỳ chỉnh Screen Grid cung cấp thêm các lựa chọn là 4×4 hay 4×5 ứng dụng ở mỗi trang.

Chế độ hiển thị theo ý muốn

Chế độ hiển thị theo ý muốn

2. Cách khởi động nhanh camera

– Camera là ưu điểm mà hầu hết người dùng đều yêu thích khi sản phẩm có khẩu độ f/1.7 giúp hình chụp được nhiều chi tiết hơn, rõ nét hơn, và đến thời điểm hiện tại sản phẩm này được cho là có camera tốt nhất trên thị trường, camera còn có khả năng lấy nét cực nhanh vì thế dĩ nhiên trên sản phẩm này cũng sẽ được Samsung trang bị tính năng chụp nhanh.

Khởi động nhanh camera

Khởi động nhanh camera

– Bạn có thể kích hoạt tính năng rất đơn giản, bạn vào Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> chuyển trạng thái ON của tùy chọn khởi động nhanh máy ảnh, như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng bật nhanh máy ảnh rồi.

3. Dùng máy một tay

– Đây là tính năng thông minh của Samsung Galaxy S7 khi giúp những người dùng có bàn tay nhỏ, hoặc muốn sử dụng một tay cũng sẽ dễ dàng hơn, bằng cách vào Cài đặt -> tính năng nâng cao -> Thao tác một tay. Với tính năng này, có 2 tùy chọn dành cho bạn, đó là bạn có thể giảm kích thước màn hình và bạn chỉ có thể sử dụng một phần nào đó trong màn hình giúp bạn dễ thao tác hơn là sử dụng cảm màn hình, tùy chọn 2 là nhập dữ liệu một tay khi các icon trên màn hình được thu nhỏ dễ dang hơn cho bạn trong việc sử dụng một tay.

Khởi động tính năng sử dụng một tay

Khởi động tính năng sử dụng một tay

4. Thay đổi kích thước màn hình

– Tính năng này cho phép bạn thay đổi kích cỡ màn hình của ứng dụng hoặc di chuyển ứng dụng bất cứ nơi nào trên màn hình. Bạn thậm chí có thể xem video YouTube trong một phần tư của màn hình và sau đó làm việc trên ứng dụng khác song song.

Thay đổi kích thước màn hình

Thay đổi kích thước màn hình

– Để kích hoạt tính năng này bạn vào Cài đặt -> Tính năng nâng cao -> Thao tác xem pop-up, và như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng này, bạn đã có thể sử dụng đa nhiệm tốt nhất.

5. Thay đổi chủ đề trên S7

– Samsung đã cung cấp sẳn cho người dùng một kho themes với các chủ đề đa phong cách giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những themes phú hợp với cá tính của mình và giúp Galaxy S7 đã nhàm chán hơn.

Thay đổi chủ đề trên S7

Thay đổi chủ đề trên S7

– Bạn có thể thực hiện các bước cài themes như sau: Chạm và giử trên màn hình chủ của S7 -> chọn themes -> chọn các themes đã được cài sẳn hoặc tải về những themes mới -> Sau khi chọn được themes bạn ấn áp dụng để cài themes cho máy. Như vậy là bạn đã có một bộ themes mới thể hiện cho phong cách cá tính của bạn và S7 của bạn giờ đây không còn nhàm chán như trước.

6. Sắp xếp nhanh ứng dụng

– Nếu như thông thường bạn phải di chuyển từng ứng dụng sẽ rất mất thời gian, còn bây giờ trên Galaxy S7 đã được trang bị tính năng Move apps, bạn có thể kéo các ứng dụng vào đây và di chuyển một lúc nhiều ứng dụng đến nơi mà mình muốn đặt trên màn hình.

Sắp xếp nhanh ứng dụng

Sắp xếp nhanh ứng dụng

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những thu thuật có thể giúp bạn làm chủ được Galaxy S7 của mình trong quá trình sử dụng, với những bước thực hiện khá đơn giản, mong rằng bạn có thể thực hiện thành công, và làm chủ được S7 của mình một cách tốt nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x