Trang chủ » Doanh số của Apple ngày càng đi xuống

Doanh số của Apple ngày càng đi xuống

09/04/2019 280 lượt xem

Apple thương hiệu ngày càng nhàm chán so với những hãng điện thoại khác

Theo nhiều nhà phân tích công nghệ cho biết, thời gian qua doanh số của Apple đã giảm và tình trạng này có thể kéo dài hơn trong năm 2016 nếu Apple không có sự đột phá.

Doanh thu của Apple liên tục giảm

Doanh thu của Apple liên tục giảm

Các nhà phân tích còn dự đoán trường hợp xấu nhất có thể xảy ra đó là Apple chỉ bán được 19 triệu máy, con số này được cho là giảm khá nhiều với cùng ký năm trước. Nếu Apple nằm trong trường hợp tốt nhất thì cũng chỉ bán được 205 triệu máy, con số này vẫn không cao so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, nếu rơi vào trường hợp nào thì Apple cũng cho thấy doanh số của mình đã giảm đi khá nhiều so với các năm trước, và có thể rơi vào top những hãng điện thoại có doanh số giảm trong năm 2016.

Các nhà phân tích còn cho rằng, nhu cầu thay thế thiết bị màn hình lớn đang giảm và nếu trong năm nay iPhone 7 của Apple không có tính đột phá thì đây sẽ là nguyên nhân chính cho việc giảm doanh số.

Ngày nay, nếu Apple chỉ dựa vào việc thay thế smartphone màn hình to hơn sẽ không đủ sức làm vực dậy doanh số Apple, mà thay vào đó hãng này cần cho ra một tính năng gì đó thật mới lạ và hữu ích cho người dùng, mới đủ khả năng làm thiết bị này trở nên thu hút hơn. Nhưng đó chỉ là mong đợi của người dùng và trên thực tế vẫn chưa thấy iPhone 7 có dấu hiệu gì đáng quan tâm ngoài camera kép.

Doanh số của các hãng khác đang ổn định hơn Apple

Doanh số của các hãng khác đang ổn định hơn Apple

Nhà phân tích còn cho biết, Apple là hãng điện thoại có doanh số giảm liên tục, trong khi các hãng khác như Samsung, HTC…đều có doanh số khá ổn định, từ đó có thể thấy doanh số của Apple giảm không phải do yếu tố của ngành di động.

Hiện tại, nguồn thông tin về sản phẩm iPhone 7 vẫn chưa có gì nổi bật, ngoài những tin cho rằng, sản phẩm này có thể sẽ mỏng hơn, có camera kép và phẳng hơn, dãy ăng-ten được dời lên cạnh máy. Và cũng có nguồn tin cho rằng, iPhone 7 sẽ có 2 phiên bản một camera đơn và camera kép. Hy vọng iPhone 7 sẽ mang lại sức hút vốn đã bị mất khi iPhone SE ra đời của Apple.

Ngoài ra, thông tin cho rằng Apple đã cảnh báo doanh thu trong quý này sẽ giảm, và nếu đây đúng là sự thật thì có thể thấy, đây là 2 năm liên tiếp Apple có doanh thu giảm.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x