Trang chủ » Apple là người dẫn đầu bảo mật

Apple là người dẫn đầu bảo mật

09/04/2019 214 lượt xem

Cho đến hiện nay Apple vẫn là người dẫn đầu bảo mật nhất thế giới

Có thể thấy, iOS của Apple đã chiến thắng Android trong việc, bảo mật, cập nhật hệ điều hành vá lỗi cho người dùng.

Apple luôn là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng về độ bảo mật cao

Apple luôn là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng về độ bảo mật cao

Theo giới công nghệ cho hay, hiện tại đã có trên 80% thiết bị của Apple nâng cấp lên iOS mới nhất. Trong khi, các smartphone chạy hệ điều hành Android vẫn đang chạy phiên bản 4.4.4 trở xuống, đây được xem là phiên bản cũ nhất của Android.

Theo thống kê mới nhất của Google cho thấy, hiện tại chỉ có 4,6% thiết bị được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất, một con số khá ít khi so sánh với iOS. Nếu máy chạy Android xảy ra lỗi bạn có thể mất thời gian khá lâu, thì nhà sản xuất mới có thông điệp sửa lỗi dành cho bạn.

Nguyên nhân có thể do hệ điều hành Android luôn phản ứng trước lỗi của mình chậm hơn trên iOS, vì thế việc người dùng cập nhật phiên bản mới cũng không tha thiết lắm. Điều đó cho thấy Android đang rất vất vả để giữ thiết bị đúng nhịp.

Tỷ lệ nâng cấp Android rất thấp so với iOS

Tỷ lệ nâng cấp Android rất thấp so với iOS

Cò thể thấy Apple chỉ sở hữu một bộ phận sản phẩm nhỏ và ít nên việc vá lỗi sẽ có phần đơn giản hơn trên Android khi phải hỗ trợ quá nhiều sản phẩm đang chạy Android như hiện nay. Điều đó cho thấy Android đang rất vất vả. Tên tuổi này không gặp nhiều vấn đề khi có nhu cầu tung ra bản vá lỗi, bởi họ ít gặp trở ngại từ việc xin phép đối tác hay cảnh báo người dùng về bản nâng cấp mới nhất và đốc thúc họ nâng cấp càng sớm càng tốt.để giữ thiết bị đúng nhịp.

Vì thế, nếu bạn quan tâm đến độ bào mật của thiết bị, hoặc có thể vá lỗi nhanh nhất có thể thì iOS là lựa chọn quá hoàn hảo dành cho bạn.

>> Xem thêm: Apple đặt màn hình Samsung?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x