Trang chủ » Galaxy S8 độc đáo với khẩu độ f/1.4?

Galaxy S8 độc đáo với khẩu độ f/1.4?

09/04/2019 274 lượt xem

Galaxy S8 sẽ được sản xuất Camera độc đáo với khẩu độ f/1.4?

Samsung sẽ thay đổi mạnh mẽ trong độ phân giải camera của mình trong phiên bàn S8 thông qua cảm biến tự chế của riêng mình và được biết camera S8 sẽ có khẩu độ f/1.4 cho hình ảnh sắc nét gấp đôi Galaxy S7 hiện tại.

S8 sẽ có khẩu độ f/1.4?

S8 sẽ có khẩu độ f/1.4?

Theo nhiều nguồn tin, Samsung đang phát triển máy ảnh có kích thước lớn hơn 1/1.7, nhờ vậy mà khẩu độ của ống kính đã đạt được mức f/1.4 ngang ngửa với các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay. Đây được xem là bước tiến quan trọng của Samsung khi trên thiết bị Galaxy S7 và S7 Edge vẫn sử dụng cảm biến của Sony và độ mở chỉ đạt ở mức f/1.7.

Galaxy S8 được dự đoán sẽ có độ phân giải camera từ 18 đến 24MP. Ngoài ra, việc tăng kích thước cảm biến sẽ giúp ống kính thu được nhiều điểm ảnh hơn mà không bị ảnh hưởng đến khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng của máy.

Những nghiên cứu này sẽ được Samsung áp dụng trên Galaxy S8 hoặc Note 6, có thể trong tương lai 2 sản phẩm này sẽ chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, hình ảnh cho ra sẽ có độ chi tiết cao và tốc độ chụp cũng được nâng lên đáng kể.

S8 hứa hẹn chụp ảnh tốt nhất

S8 hứa hẹn chụp ảnh tốt nhất

Nhưng vấn đề được các chuyên gia giới công nghệ đưa ra đó là, S8 sẽ có thiết kế như thế nào để phù hợp với độ lớn của cảm biến, vì trong quá khứ các smartphone có cảm biến lớn đều có thiết kế khá dày và không có tính thẩm mỹ cao, đây có thể được xem là một thử thách không nhỏ đối với Samsung.

Galaxy S7 và S& Edge đang được đánh giá là smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay với khẩu độ f/1.7, từ đó có thể thấy nếu S8 ra đới với độ mở của ống kính đạt mức f/1.4 thì rất có khả năng sản phẩm này sẽ trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất thị trường sau S7 và Galaxy S7 Edge. Với những điều trên chúng ta có thể thấy rằng, Samsung đang ngày một hiểu được tâm lý người dùng và ngày càng cho ra các smartphone đúng nghĩa của “điện thoại thông minh”, và dĩ nhiên người được hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A5 2016 giá bao nhiêu?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x