Trang chủ » Galaxy Note 6 sẽ có màn hình cong giống Galaxy S7?

Galaxy Note 6 sẽ có màn hình cong giống Galaxy S7?

09/04/2019 481 lượt xem

Galaxy Note 6 sẽ được thiết kế màn hình cong như Samsung Galaxy S7 mới được ra đời?

Samsung đang tiến hành thử nghiệm Galaxy Note 6, được biết Note 6 sẽ có 2 phiên bản, trong đó được chú ý đặc biệt đó là phiên bản màn hình cong.

Note 6 sẽ có màn hình cong?

Note 6 sẽ có màn hình cong?

Như mọi năm, Samsung sẽ cho ra mắt dòng Note của mình vào khoảng tháng 8 hoặc sớm hơn dự định, vì thế những thông tin về việc Samsung thử nghiệm Note 6 được cho là có độ chính xác cao vào thời điểm này.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Note 6, nhưng đến thời điểm hiện tại người dùng vẫn chưa biết thông tin chính xác là Samsung sẽ giời thiệu chính thức phiên bản nào. Nhưng theo giới công nghệ phân tích, có thể Note 6 năm nay sẽ đảm đương vai trò quan trọng của một model chủ lực, và rất có thể vì sự thất bại của Galaxy S6 Edge+ nên năm nay sẽ không có sự xuất hiện của Galaxy S7 Edge+.

Đặc biệt, trong lần ra mắt lần này, Samsung sẽ giới thiệu đến người dùng phiên bản màn hình cong, và đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính xác về độ cong của màn hình của phiên bản này, có thể sẽ giống Samsung Galaxy S7 Edge nhưng cũng có thể sẽ độc đáo hơn nhiều, tất cả sẽ có câu trả lời vào tháng 8 năm nay, và phiên bản còn lại là màn hình phẳng như hiện nay, và được biết 2 sản phẩm sẽ có cấu hình như nhau.

Note 6 có 2 phiên bản

Note 6 có 2 phiên bản

Nhưng thông tin liên quan đến cấu hình máy như sau: Thiết bị sẽ có màn hình 5.8 inch Quad HD Super AMOLED, RAM 6GB, dung lượng pin 4.000 mAh, camera có độ phân giải 12MP. Về chipset, model này có thể sử dụng 2 dòng chip khác nhau, một sử dụng chip Exynos 8 (tốc độ cao hơn so với 8890 của S7), bản còn lại dùng chip Qualcomm Snapdragon 823.

Theo những tin đồn, có thể Galaxy Note 6 sẽ ra mắt sau khi Google giới thiệu phiên bản Android mới và có thể đây sẽ là dòng sử dụng phiên bản Android mới đầu tiên.

>> Xem thêm: Giá Samsung Galaxy Note 5

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x