Trang chủ » iPhone 6 “quả bom hẹn giờ khi sạc”

iPhone 6 “quả bom hẹn giờ khi sạc”

09/04/2019 306 lượt xem

iPhone 6 lại phát nỗ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, vừa phát hiện trường hợp iPhone 6 phát nổ khi đang sạc, được biết chiếc iPhone 6 này đã được thay thế màn hình trước khi xảy ra vụ nổ như trên.

iPhone 6 phát nổ tại Việt Nam

iPhone 6 phát nổ tại Việt Nam

Vụ việc được cho là xảy ra ở tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, chủ nhân của chiếc iPhone 6 cho hay, thiết bị của mình phát nổ khi đang cắm sạc, và bộ sạc này là chính hãng của Apple, và từ lúc mua máy về đến nay vẫn chưa có dấu hiệu lạ trên iPhone 6 của mình, máy vẫn hoạt động rất bình thường.

Theo thông tin từ chủ nhân chiếc iPhone 6 cho hay, đây là hàng xách tay từ Mỹ, được anh sử dụng cách đây 6 tháng, và chưa từng xảy ra lỗi nghiêm trọng nào ngoại trừ thay màn hình máy. Do trong lúc sử dụng iPhone 6 của anh bị rơi làm vở màn hình máy nên anh tìm đến một cửa hàng sửa điện thoại gần đó để thay thế, những ngày sau khi thay màn hình iPhone 6 của anh vẫn hoạt động bình thường.

Có thể do pin kém chất lượng

Có thể do pin kém chất lượng

Theo nhiều suy đoán, rất có thể trong lúc thay thế màn hình nhân viên cửa hàng đã lén thay thế pin kém chất lượng nên dẫn đến cháy nổ khi đang sạc, nhưng vì thiết bị đã cháy đen nên chủ nhân cũng không có ý định khiếu nại cửa hàng thay thế.

Trường hợp này, cũng là một lời cảnh báo cho những ai đang sử dụng điện thoại iPhone nhưng dùng pin kém chất lượng, bộ sạc không chính hãng và đặc biệt là cắm sạc qua đêm, đây sẽ là những nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ iPhone rất cao. Ngoài ra, đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra cháy nổ iPhone, mà trên thế giới đã có vài trường hợp nổ iPhone với các hoàn cảnh khác nhau, đó là có khi đang cắm sạc qua đêm hoặc đang nghe điện. Mặc dù việc cháy nổ iPhone có thể thấy rất nghiêm trọng nhưng về phía, Apple vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho việc này. Từ đó nhiều người dùng đã đặt nghi vấn về chất lượng iPhone của Apple có thật đúng như những gì mà họ nói hay không?

>> Xem thêm: Nên mua iPhone Se hay Galaxy Note 5?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x