Trang chủ » Độc đáo vỏ Samsung Galaxy S7 Edge làm bằng da cá sấu

Độc đáo vỏ Samsung Galaxy S7 Edge làm bằng da cá sấu

09/04/2019 385 lượt xem

Độc đáo vỏ Samsung Galaxy S7 Edge được chế tạo bằng da cá sấu giá 1.900 USD

Thân máy của chiếc Galaxy S7 Edge này được bao bọc bằng da cá sấu rất độc đáo và quý hiếm vì thế giá bán cũng sẽ được nâng lên khá cao khoảng 1.900 USD.

vỏ bọc bằng da cá sấu

Vỏ bọc bằng da cá sấu

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Samsung Galaxy S7 Edge vẫn đang là smartphone tốt nhất trên thị trường và được nhiều người dùng sử dụng, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng hiệu năng tốt, sản phẩm độc đáo với màn hình cong 2 cạnh bên, cho người dùng thêm nhiều tính năng mới hơn. Có thể chính vì sự độc đáo và sang trọng đó mà hãng Givori đã cho chế tác một phiên bản Galaxy S7 Edge được bao bọc bằng da cá sấu rất độc đáo và đắt tiền để làm tăng thêm tính đặc biệt của sản phẩm này. Và sản phẩm này được cho là sẽ hướng tới giới nhà giàu và những người yêu thích sự độc đáo và lạ mắt.

Được biết trên thế giới có một hãng chuyên chế tác các điện thoại xa xỉ nhất, mà thường hãng này sẽ ưu tiên cho việc chế tác iPhone nhưng có thể đây là lần đâu tiên hãng Givori này chế tác phiên bản da cá sấu đặc biệt trên Galaxy S7 Edge.

Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge 

Đây là một bộ sưu tập các chế tác độc đáo nhất của Givori dành cho các người dùng Android đặc biệt là Galaxy S7 Edge yêu thích sự độc đáo, mới lạ, da cá sấu Mississippi mềm, nhẹ và có kết cấu dẻo dai hơn so với da cá sấu thông thường nên rất phù hợp với việc làm điện thoại. Đây là phiên bản đặc biệt và dĩ nhiên sẽ dành cho giới thượng lưu.

Những năm gần đây, số lượng người dùng sản phẩm có phiên bản đặc biệt này ngày càng tăng cao, vì thế trên thế giới đã có nhiều hãng sản xuất các mặt hàng xa xỉ này ra đời. Các hãng có thể sử dụng các chất liệu khác nhau để chế tác nên những phiên bản khác nhau nhưng tất cả đều có cùng một điểm chung đó là mức độ xa xỉ và hiếm của chất liệu đó. Và để nâng cao tính đặc biệt và hiếm hàng của sản phẩm, dĩ nhiên các hãng sẽ không sản xuất nhiều, không cho sản xuất đại trà, mà mỗi phiên bản có thể chỉ có vài sản phẩm để đảm báo tính độc quyền và đắt tiền của sản phẩm.

>> Xem thêm: Khám phá phần cứng làm mát máy Galaxy S7

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x