Trang chủ » Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng

Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng

09/04/2019 405 lượt xem

Cô gái 20 tuổi này đã trải lòng tất cả mọi câu hỏi về chuyện bị bạn trai “đá”, về kinh tế gia đình và cả về mong muốn tìm được đại gia…

Bà Tưng tại Hà Nội.

Bà Tưng tại Hà Nội.

Chỉ sau vào hình ảnh, clip cùng phát ngôn gây sốc, cô gái Huyền Anh (bà Tưng) gây xôn xao cộng đồng mạng. Mọi thứ đến với cô như một giấc mơ, thay đổi quá nhanh. Sự nổi tiếng ở mạng ảo khiến bà Tưng không ít lần loay hoay khi đối mặt với những thị phi ở ngoài đời. Bản thân cô còn tự nhận trường hợp của mình là tai tiếng chứ không phải nổi tiếng. Lúc đầu cô chỉ nghĩ chia sẻ những hình ảnh đó để câu like cho vui nhưng không ngờ lại trở thành tai tiếng. “Thôi đâm lao thì lại theo lao, giờ ngoan hiền thì không ai nghĩ bà Tưng ngoan cả…” – bà Tưng tâm sự.

Gặp bà Tưng trong một buổi mưa gió ở Hà Nội, cô gái trẻ 20 tuổi đã thẳng thắn trải lòng những tâm sự của mình.

Ai tò mò cứ liên lạc, kiểm tra xem tôi có đẹp tự nhiên hay không?

Lâu lắm mới có dịp ra Hà Nội nhưng bất ngờ gặp phải sự cố đáng tiếc không được diễn ở quán bar vừa qua, bà Tưng có thấy buồn không?

Tôi xin đính chính một chút, tôi ra Hà Nội với mục đích nghỉ ngơi và gặp gỡ bạn bè chứ không hề nhận lời diễn một show nào. Còn tối hôm (27/7) chỉ là buổi giao lưu gặp gỡ người hâm mộ của tôi. Do vướng phải một số hiểu nhầm nên dẫn đến tình trạng đáng tiếc. Thật ra tôi thấy không buồn lắm vì bù lại tôi biết được tình cảm của mọi người dành cho mình.

Đây là lần thứ mấy bạn đến với Hà Nội. Chắc hẳn cảm xúc của lần này khác với những lần trước phải không?

Đây là lần thứ 2 tôi được ra Hà Nội. Không giống lần đầu tiên, lần này mang theo nhiều tâm trạng, không biết mọi người sẽ nhìn mình với ánh mắt như thế nào? Có nhận mình hay không?

Rất mừng khi ra đường ai ai cũng nhìn tôi, nhận ra tôi. Thậm chí vừa bước xuống ô tô, bà bán bún cũng hỏi “có phải bà Tưng không?, bà Tưng bà Tưng…”.

Trên mạng người ta ném đá tôi rất nhiều, nhưng ở bên ngoài mọi người lại bảo tôi hiền quá, dễ thương hơn. Quả thực, tôi cũng chỉ mong mọi người bớt ném đá thôi, thương tôi chút chút.

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

Nhiều người để ý suốt thời gian ở Hà Nội, bạn luôn xuất hiện với một đôi sandal đế xuồng, dù là mặc bất cứ trang phục nào. Và mọi người nghĩ bạn thật thiếu thời trang?

(Cười lớn) Tôi đi đôi dép này 2 tháng rùi, lần nào chụp hình cũng mang nó. Tôi có tính thích đôi giày dép nào là đi hoài không thay, khi nào hỏng thì thôi. Tuy nhiên, đã đến lúc tôi cần chú trọng hình ảnh hơn và phải thay đôi dép tai tiếng này.

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

Như bạn vừa chia sẻ, bà Tưng ở trên Facebook và ngoài đời có vẻ khác nhau nhiều quá nhỉ? Tại sao bạn không thể hiện con người thực của mình trên Facebook mà phải mang một mặt nạ dày?

Ở ngoài tôi sống giản dị, kín đáo và chỉ không mặc áo ngực thôi, thỉnh thoảng những lúc đi tiệc thì mới ăn mặc sexy. Tính cách của tôi cũng rất hiền. Còn trên Facebook chẳng qua do ngôn ngữ, giọng điều thể hiện nó khác nhau. Ví dụ một câu chuyện vui nói ở ngoài với bạn bè rất bình thường nhưng lên mạng mọi người lại nghĩ là trơ trẽn, đanh đá. Bây giờ tôi còn đỡ trong sáng hơn ngày xưa.

Tuy nhiên, hầu hết phát ngôn, hành động của bạn đều được cho là không phù hợp với văn hoá Việt Nam?

Tôi thấy những hành động của tôi cũng sexy bình thường. Cũng có phải chỉ có có mình tôi show hàng đâu, nếu kiếm một vòng bạn có thể tìm thấy nhiều người còn sexy và nổi loạn hơn tôi.

Quay trở về cái đẹp của người phụ nữ, bạn nghĩ 1 người phụ nữ đẹp cần những yếu tố gì?

Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết tự tin vào bản thân mình, biết làm đẹp cho chính mình. Cái đẹp rộng lớn và bao la lắm, có thể đẹp trong mắt người này nhưng lại không đẹp trong mắt người kia. Quan trọng người phụ nữ đó đẹp trong mắt người đàn ông của mình thôi. Còn tôi giờ chẳng đẹp trong mắt ai cả…. nhưng chẳng hiểu sao đàn ông vẫn cứ thích.

Chắc tôi phải xem xét và suy nghĩ lại bản thân xem mình làm như vậy có xúc phạm ánh mắt người nhìn hay không? Nếu có tôi sẽ kín hơn một chút xíu.

Vậy còn vẻ đẹp nhân tạo thì sao? Ngày nay có có quá nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ?

Bạn có tiền thì cứ làm đi. Ai chẳng thích mình đẹp hoàn hảo. Tôi cũng hy vọng sắp tới có nhiều tiền hơn để sửa một số chỗ không đẹp trên cơ thể mình. Còn giờ, tôi luôn tự tin với nhan sắc tự nhiên của mình. Nếu ai muốn tò mò thì cứ liên lạc với bà Tưng, ao ước của bà Tưng là được ai đó kiểm tra.

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

Đôi sandal được bà Tưng kết hợp với mọi trang phục.

Bà Tưng bây giờ đã mất sự trinh trắng rồi

Lý do gì khiến cô gái Huyền Anh lại quyết định thay đổi bản thân 180 độ sang bà Tưng?

Tôi bị người yêu “đá”. Sau đó một thời gian dài, tôi không có bạn trai, nếu cứ giữ riêng sự sexy thì cũng chẳng để ai nhìn nên chụp hình sexy mang niềm vui đến cho nhiều người đàn ông. Nói chung, tôi thấy sexy cũng hay, phụ nữ có quyền khoe, thể hiện để đàn ông thích.

Ồ, nhìn bạn như vậy mà không có bạn trai thì cũng khó tin nhỉ?

Tôi vẫn còn thương nhớ người yêu cũ. Những gì đã qua tôi không muốn nhắc lại. Đó là người đàn ông đầu tiên của cuộc đời tôi nên tôi không thể quên được.

Trong tôi giờ không tồn tại hai chữ tình yêu. Đã rất lâu rồi tôi không yêu nên dần trở nên lãnh cảm, vẫn thương nhớ người đó.

Tò mò không biết cô gái lúc mới lên Sài Gòn và cô gái của ngày hôm nay, thích mình là cô gái nào hơn?

Tôi thích lúc mới lên Sài Gòn sống. Ngày đó tôi ngây thơ như một tờ giấy trắng, còn cô gái ngày hôm nay đã không còn sự trinh trắng nữa rồi, và cũng hiểu rõ đàn ông giờ ra sao.

Luôn có cái nhìn thoáng về tình yêu, bạn nghĩ sao về đàn ông Việt?

Đàn ông chỗ nào cũng có người này người kia nhưng tôi rất thích đàn ông Việt Nam. Nhìn đàn ông Việt Nam rất có “cảm xúc”, thông minh và ga lăng.

Muốn nhiều đại gia cho tiền

Từ lúc nhận được nhiều “tai tiếng” đến giờ, hẳn có nhiều lời ngỏ của các chàng trai – đại gia đến với bà Tưng?

Thú thực, bây giờ đàn ông đến với tôi cũng e ngại lắm. Họ nghĩ tôi nổi tiếng, không với được tôi, sẽ có nhiều đại gia tìm đến này nọ. Nhưng tiếc thay hiện tại chưa có đại gia nào tìm đến với tôi. Mong sắp tới có một thiếu gia nào đấy, không nhất thiết phải là đại gia, tìm đến với tôi và cho tôi một tình yêu đẹp.

Ngay cả khi đến 1 lúc nào đó ai cho mình tiền thì mình nhận thôi. Tôi cám ơn. Tôi ước có nhiều đại gia, nhiều người giàu tìm đến mình, cho tôi thật nhiều tiền, để tôi trích số tiền đó đi làm từ thiện.

Đâu phải tự dưng người ta “vứt tiền qua cửa sổ”, chuyện gì cũng phải có cái giá của nó, có đi thì phải có lại chứ?

Bình thường mà. Khi đàn ông quen mình, người ta phải có trách nhiệm quan tâm và lo lắng cho mình. Chẳng có cái giá nào ở đây cả. Cái giá của mình là bỏ ra tình cảm và tình yêu.

Họ là kế toán à mà biết rõ kinh tế nhà tôi thế nào?

Tại sao bạn luôn né tránh các câu hỏi về gia đình mình?

Tôi rất yêu thương và trân trọng gia đình mình nên không muốn nhắc đến để mọi người ném đá. Tôi nghĩ im lặng là đỉnh cao của sự yên ổn. Mặc cho mọi người ném đá tôi cũng im lặng, tôi ồn ào như chưa bao giờ đụng chạm đến ai. Nếu không chai mặt chắc tôi bị tổn thương nhiều rồi.

Gần đây có một số thông tin xoay quanh chuyện gia đình bạn ở quê không thuộc diện khá giả để có thể chu cấp cho bạn?

Tôi không hiểu những người đó là kế toán trong gia đình tôi hay sống ở nhà tôi mà nắm bắt thông tin gia đình tôi như đúng rồi. Tôi rất phục điều đó, nể hơn cả thánh. Tôi không hiểu sao người ta lại có thể biết bố mẹ tôi làm ra được bao nhiêu, ngay cả bản thân tôi còn không biết.

Tôi tự hào một điều rằng cuộc sống của tôi hoàn toàn là do ba mẹ lo cho. Gia đình tôi bình thường, không giàu có gì nhưng ba mẹ tôi không bao giờ để con cái vất vả, hết lòng nuôi con ăn học. Nếu không lo được sao tôi có thể học trong trường quốc tế.

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

Nhưng bạn đang nghỉ học giữa chừng, điều đó cũng đủ để làm bố mẹ phiền lòng?

Tôi không nghỉ học, tôi chỉ đang bảo lưu kết quả học tập để nghỉ ngơi và suy nghĩ lại mọi thứ. Nếu tôi đi học tiếp ba mẹ tôi còn lo lắng hơn về mức độ an toàn của con gái. Thậm chí, mẹ tôi còn khuyên: “Thời gian này con nên né đi thì hơn…”.

Bao giờ bà Tưng sẽ đi học lại?

Tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Tôi học trường Quốc tế có thể bảo lưu được từ 6 tháng đến 1 năm nên không lo nhiều.

Chẳng nhẽ bạn định cứ rong chơi mãi như vậy, không tính đến một tương lai xa cho mình?

Bây giờ muốn được mọi người đón nhận thì tôi phải cố gắng. Tôi có mơ ước được làm một doanh nhân thành đạt. Mà nếu muốn làm doanh nhân thì phải lo học hành, cố gắng nhiều hơn. Còn nghệ thuật với tôi nghệ thuật là cái gì đó rất mơ hồ và phiêu. Nay tôi hứng thì tôi làm, mai không hứng thì không làm nữa.

Tôi cũng đã có những dự định trong đầu. Sắp tới tôi muốn được đi hát, được quay một MV tặng free cho tất cả mọi người. Khi người ta chú ý tới tôi, muốn nghe tôi hát như thế nào thì tôi sẽ đáp lại lòng thành của mọi người, sẽ quay một MV tặng mọi người để đã con mắt, thỏa mãn sự tò mò.

Cảm ơn bà Tưng về cuộc trò chuyện thú vị!

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

 Bà Tưng tuyên bố mình không còn trinh trắng | Bà Tưng 2013, Lê Thị Huyền Anh, Hotgirl bà tưng, Bà Tưng thả rông, Bà Tưng ở Hà Nội, Bạn trai, Đại gia

 

 

Ngồn Internet

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x