Trang chủ » iPhone 7 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 vì iPhone 6s bán chậm

iPhone 7 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 vì iPhone 6s bán chậm

09/04/2019 273 lượt xem

iPhone 6s bán chậm iPhone 7 sẽ ra mắt sớm hơn mọi năm

Theo như doanh số bán được trong đầu năm của Apple, iPhone 6s có doanh số bán khá chậm, và Apple buộc phải giảm sản lượng iPhone và tập trung vào việc ra mắt của iPhone 7 model mới nhầm thu hút người dùng quay lại với thiết bị này.

iPhone 7 ra mắt trong tháng 9

iPhone 7 ra mắt trong tháng 9

Có thể nói từ năm 2016 đến thời điểm hiện tại là khoảng thời gian không thuận lợi cho Apple, khi doanh số bán ra của iPhone giảm liên tục, và điều này buộc nhà sản xuất phải điều chỉnh lại để giảm hàng tồn kho. Khoảng 3 tháng đầu năm nay Apple chỉ sản xuất bằng 70% sản lượng so với cùng kỳ năm trước, thế nên Apple phải yêu cầu các nhà cung cấp linh kiện tại Nhật Bản duy trì mức độ như hiện tại.

Việc thay đổi như vậy của Apple khiến các công ty cung cấp linh kiện cho iPhone như cung cấp cảm biến ánh sáng, màn hình..tất cả đều phải giảm hoạt động và có thể phải hạ dự báo hoạt động.

Vào ngày 21/3 vừa qua, Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone SE, đây là mẫu di động giá rẻ của Apple, nhưng theo thông tin từ hãng cho hay, đây không phải là sản phẩm mang tính bù đắp doanh số iPhone bị tụt trong thời gian qua. Thay vào đó, Apple sẽ phát hành iPhone đời mới sớm hơn so với lịch trình thường niên là vào tháng 9.

iPhone 7 sẽ có camera kép?

iPhone 7 sẽ có camera kép?

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin chiếc iPhone 7 được cho là sẽ có một loạt sự thay đổi về thiết kế lẫn cấu hình. Giới công nghệ dự đoán rằng, thiết bị này sẽ có thiết kế mặt sau bằng kính như trên iPhone 4 và 4s, không những thế sản phẩm còn có nhiều nâng cấp về cấu hình và hiệu năng tốt hơn.

Như vậy, có thể như thông lệ hàng năm, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 này, và dự kiến iPhone sẽ có mặt tại Việt Nam sau 2 tháng ra mắt.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x