Trang chủ » Apple đặt hàng màn hình của hãng Samsung?

Apple đặt hàng màn hình của hãng Samsung?

09/04/2019 398 lượt xem

100 triệu màn hình của Samsung được Apple đặt hàng

Rất có thể những thế hệ điện thoại iPhone trong tương lai gần sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung, có thể đây là bước tiến mới của Apple.

Apple mua 100 triệu màn hình OLED của Samsung

Apple mua 100 triệu màn hình OLED của Samsung

Apple luôn là nhà sản xuất khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất, về các tính năng, công nghệ trên thiết bị của mình, họ luôn phát triển nó một cách thông minh và hữu dụng nhất đối với người dùng, và đó cũng được xem là chuẩn của các smartphone khác trên thị trường. Ví dụ, khi Apple cho ra mắt tính năng mở khóa bằng cảm biến vân tay thì các smartphone trên thị trường lần lượt cho ra những smartphone với các tính năng tuong tự như vậy. Và giờ đây có thể Apple lại tiếp tục muốn một bước tiến mới khi thay thế màn hình LCD IPS sang màn hình OLED sẽ cho thiết kế mỏng hơn và hiển thị sắc nét hơn.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, thời gian vừa qua Apple đã ký hợp đồng với Samsung về việc đặt mua khoảng 100 triệu màn hình của Samsung trong vòng 3 năm để sử dụng cho các thế hệ iPhone sắp tới, chính vì thế từ giữa năm nay Samsung đã tăng số lượng sản xuất màn hình OLED lên đến 8 lần mức bình thường nhằm đáp ứng nhu cầu từ phía Apple.

Màn hình OLED của Samsung

Màn hình OLED của Samsung 

Những thế hệ iPhone từ trước đến nay của Apple đều sử dụng công nghệ màn hình LCD IPS, những công nghệ này được cho là tốn nhiều chi phí và khiến điện thoại không thể mỏng hơn. Chính vì thế Apple được cho là sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED có mức chi phí thấp hơn LCD nhưng giúp thiết bị có thiết kế mỏng hơn.

Nhưng cũng theo nhiều nguồn tin cho hay, có thể Apple vẫn chưa áp dụng màn hình này vào ngay iPhone 7 sắp tới mà phải đợi đến năm 2017, rất có thể khi đó màn hình OLED sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone 7s. Nhưng những thông tin này đều là dự đoán, vì thế phải đợi thêm 1 đến 2 năm nữa để xme sự thay đổi iPhone của Apple sẽ như thế nào.

>> Xem thêm: Giá Samsung Galaxy S7

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x