Trang chủ » Wifi miễn phí mối nguy hiểm khôn lường cho iPhone

Wifi miễn phí mối nguy hiểm khôn lường cho iPhone

09/04/2019 253 lượt xem

Sử dụng Wifi miễn phí Hacker sẽ biến iPhone của bạn thành cục gạch

Hiện tai, Apple đã cho cập nhật phiên bản iOS 9.3.1 để sửa lỗi các tin tắc, nếu không điện thoại iPhone của người dùng sẽ bị các tin tắc tấn công qua lỗ hở của wifi và biến điện thoại thành “vật phế thải”.

Dùng wifi miễn phí mối nguy hiểm khôn lường

Dùng wifi miễn phí mối nguy hiểm khôn lường

Có thể nói iOS 9.3 của Apple đã xảy ra những lỗi rất thường gặp, mang tới cho người dùng những rắc rối, trước đây là lỗi vô hiệu hóa và giờ đây là lỗi tin tặc tấn công vào iPhone bằng khe hở của wifi, nhiều người dùng đã chủ quan không nâng cấp lên iOS 9.3.1 để tin tặc có cơ hội tấn công qua khe hở và làm hư hỏng nặng iPhone của bạn.

Thông thường, khi bạn kết nối với một wifi thì iPhone sẽ tự lưu lại mật khẩu và tự đăng nhập vào những lần sau đó, ngoài ra, máy sẽ còn tự kết nối với các wifi cùng tên, cùng mật khẩu hoặc không có mật khẩu.

Ngày nay, việc sử dụng wifi được phổ biến rất rộng rãi trên toàn thế giới, khi bạn đến các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị..tất cả đều có lắp đặt wifi và thường những wifi này sẽ được cài đặt chung một mật khẩu, để khách có thể dễ dàng hơn trong việc đăng nhập thiết bị, nhưng đây cũng là khe hở để các tin tặc lợi dụng và xâm nhập vào iPhone của người dùng.

Wifi miễn phí nguy hiểm cho thiết bị

Wifi miễn phí nguy hiểm cho thiết bị

Theo các nhà nghiên cứu, để có thể cập nhật được thời gian iPhone của Apple phải kết nối với máy chủ Network Time Protocol, nhưng khi thiết bị của bạn kết nối nhầm vào một mạng wifi độc hại, kẻ gian sẽ lợi dụng việc kết nối với máy chủ của bạn sẽ khiến thiết bị bị vô hiệu hóa.

Như vậy, đó là những lỗ hổng mà tin tặc có thể tấn công vào iPhone của bạn có thể biến iPhone của bạn vị vô hiệu hóa không thể dùng được, vì thế để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình bạn cần cập nhật hệ điều hành lên iOS 9.3.1, vì đây là bản cập nhật mới nhất của Apple đã được sửa lỗi khe hở bên trên và giúp thiết bị của bạn có thể truy cập wifi an toàn hơn mà không lo bị tin tặc tấn công.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x