Trang chủ » Camera đôi trên iPhone 7 Plus bị rò rỉ tại Nhật Bản?

Camera đôi trên iPhone 7 Plus bị rò rỉ tại Nhật Bản?

09/04/2019 281 lượt xem

Camera đôi trên iPhone 7 Plus bị rò rỉ cận cảnh sự thật thế nào?

Nhiều hình ảnh đăng tải trên mạng cho thấy, chiếc iPhone 7 Plus sẽ có camera đôi, tương tự như trên LG G5, đây sẽ là điểm thiết kế rất độc đáo nếu nó đúng như tin đồn.

Hình ảnh rò rỉ camera đôi trên iPhone 7 Plus

Hình ảnh rò rỉ camera đôi trên iPhone 7 Plus

Vẫn còn thời gian khá dài để đến ngày ra mắt iPhone 7 và 7 Plus nhưng hiện nay, nhiều hình ảnh, thông tin rò rỉ vể 2 sản phẩm này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, độ chính xác của các thông tin trên vẫn chưa được xác thực, vì chưa ra mắt nên những thông tin chỉ là dự đoán, có thể iPhone 7 và 7 Plus cũng có thiết kế tương tự như vậy hoặc có thể khác hơn.

Mặc dù, thông tin này vẫn đang được nhiều người dùng nghi ngờ về độ chính xác của nó, nhưng theo các trang báo của Nhật Bản khẳng định thông tin này la đúng với sự thật và iPhone 7 Plus đích thực là có camera kép.

iPhone 7 Plus có camera đôi?

iPhone 7 Plus có camera đôi?

Mặt sau của iPhone 7 Plus có nhiều thay đổi, thay đổi về cụm camera và về dãy ăng-ten đươc giữ lại và dời lên phía trên.

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có màn hình giống như sản phẩm 6s tiền nhiệm, cũng theo nhiều tin đồn, iPhone 7 sẽ có cổng camera iSight và hình ảnh CAD vì thế nhiều người dự đoán rằng bên trong iPhone 7 sẽ có một linh kiện gì đó lớn hơn. Vì đảm bảo thiết kế ngày cảng mỏng nên rất có thể iPhone 7 Plus sẽ bỏ đi jack cắm 3.5 mm, vì thế âm thanh chỉ hỗ trợ mono, và có thể đây là cải tiến khiến nhiều người dùng không cảm thấy hài lòng nhất. Và theo những hình rảnh bị rò rỉ, thì iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 2 cảm biến trên đỉnh máy, và nhiều thắc mắc đang xoay quanh 2 cảm biến nay, không biết công dụng của nó là gì.

Như vậy, nếu đúng như những lời đồn đoán thì chiếc iPhone 7 và 7 Plus lần này sẽ có thiết kế có nhiều điểm khác biệt với người tiền nhiệm, và điều này chắc chắn sẽ làm cho người dùng càng trông đợi sự ra mắt của thiết bị này hơn.

>> Xem thêm: Giá iPhone Se

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x