Trang chủ » Người dùng phàn nàn Samsung Galaxy S7 Edge dể cham màn hình cạnh bên?

Người dùng phàn nàn Samsung Galaxy S7 Edge dể cham màn hình cạnh bên?

09/04/2019 405 lượt xem

Samsung Galaxy S7 Edge rất dễ bị chạm màn hình cạnh bên khiến người dùng cảm thấy khó khó chịu

Galaxy S7 Edge với cạnh bên cong, khiến nhiều người dùng dễ chạm nhầm khi cầm, hoặc lỡ tay chạm vào cũng khiến các tính năng trên đó hiển thị, vấn đề này được nhiều người dùng phàn nàn sau thời gian ra mắt của S7 Edge.

S7 Edge viền màn hình cong 2 cạnh bên

S7 Edge viền màn hình cong 2 cạnh bên

Galaxy S7 Edge được Samsung bán ra vào tháng 3 vừa qua, trải qua vài tháng sử dụng người dùng bắt đầu phát hiện lỗi trên chiếc smartphone được cho là tốt nhất thị trường này, lỗi này xuất phát từ viên cong của màn hình, đặc điểm nổi bật của S7 Edge, viền cong của màn hình mang đến cho S7 Edge một ngoại hình độc đáo, và cho người dùng những tiện ích ngay tại viền cong đó, thế nhưng khó ai biết được đây lại là nơi dể dẫn đến việc vô tình chạm nhầm vào màn hình và khiến thao tác trên màn hình của người dùng không có tác dụng trong lúc đó.

Không ai có thể phủ nhận mặt kính cong 2 cạnh bên của S7 Edge là rất ấn tượng và độc đáo, nhưng bên cạnh đó cũng có những rắc rối mang đến người dùng, việc cầm nắm thiết bị dể bị chạm vào cạnh bên hơn khi viền màn hình cong. Với màn hình 5.5 inch có thể thấy Samsung Galaxy S7 Edge rất vừa vằn khi nằm trong bàn tay của người dùng. Nhưng trên thực tế, 2 bên viền màn hình là nơi tay người dùng rất dễ chạm vào khi cầm thiết bị, vì thế khi người dùng vô tình chạm vào thì dĩ nhiên các thao tác cùng lúc sẽ không được thực hiện.

Tay dễ chạm nhầm vào màn hình

Tay dễ chạm nhầm vào màn hình 

Vời lỗi này nhiều người dùng đã phàn nàn với nhà sản xuất Samsung, về phía Samsung họ cũng đã thừa nhận đây là một lỗi và sẽ sửa lỗi này bằng các bản nâng cấp trong thời gian tới, Samsung S7 Edge sẽ được bán tại thị trường châu Âu, nhưng vẫn Samsung vẫn chưa cho biết họ sẽ bán sản phẩm này tại Việt Nam hay không.

Vào đầu tháng 3, Samsung đã bắt đầu bán ra bộ đôi sản phẩm S7 và S7 Edge, và được nhiều người dùng đón nhận, bằng chứng là Samsung đã bán hơn 10 triệu máy chỉ trong tháng 3, một con số quá ấn tượng.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 doanh số tăng nhanh?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x