Trang chủ » iPhone SE cháy hàng thật hay giả?

iPhone SE cháy hàng thật hay giả?

09/04/2019 277 lượt xem

iPhone SE được bán ra với một cách nhanh chóng?

Nhiều nguồn tin cho hay, trong thời gian đầu mở bán chiếc iPhone SE của Apple được cho là có doanh số bán ra khá cao, thậm chí có thể nói là cháy hàng tại Mỹ, nhưng nhiều người dùng lại tỏ ra nghi ngờ về thông tin này và liệu đây có phải là chiêu làm nóng thương hiệu của Apple?

iPhone SE có thật sự cháy hàng?

iPhone SE có thật sự cháy hàng?

Theo kinh nghiệm hàng năm, gần đến ngày mở bán iPhone rất nhiều người mua sẽ túc trực ngoài cửa hàng của Apple cả ngày lẫn đêm để đợi đến thời gian mở bán sản phẩm, nhưng năm nay người ta không thấy cảnh tương tự diễn ra tại các cửa hàng của Apple, thay vào đó là sự yên ắng hơn rất nhiều, nhưng Apple vẫn thông báo rằng, số lượng iPhone SE bán ra đã cháy hàng và họ phải dời ngày bán lại vài ngày.

Theo nhiều giới phân tích cho rằng, số lượng iPhone SE bán ra trong tuần đầu tiên rất ít chỉ chiếm khoảng 0,1% số lượng iPhone trên thị trường. Nhiều nhà phân tích còn nhận định số lượng iPhone SE bán ra chỉ bằng 1/3 số iPhone 5C bán ra vào ngày mở bán đầu tiên, từ đó nhiều người đang nghi ngờ rằng, liệu con số 3,5 triệu máy được bán ra tại Trung Quốc có phải là thật?

Hiện nay, tính tới thời điểm này số lượng iPhone của các thế hệ bán ra gần 900 triệu máy, trong đó iPhone 5s và 5c chiếm gần 1 nữa. Từ đó cho thấy sức hút của iPhone màn hình 4 inch trên thị trường vẫn còn rất mạnh mẽ. Còn về phía iPhone SE với mức giá bán ra được Apple công bố là 399 USD, đây được xem là mức giá khá thích hợp với các thị trường đang phát triển ở các nước châu Á.

Có thể iPhone SE có sức mua không cao vào thời gian đầu nhưng có thể vào thời điểm khác sức mua SE sẽ được tăng mạnh. Không những thế, iPhone SE còn không đủ hàng cho khách đặt hàng qua mạng tại Trung Quốc và Ấn Độ.

iPhone SE khan hàng tại HongKong

iPhone SE khan hàng tại HongKong

Trong khoảng thời gian cuối tháng 3 đầu tháng 4, phiên bản SE 16GB đã cháy hàng, và Apple khuyến khích người dùng đặt mua phiên bản 64GB nhưng ngày giao hàng phải được dời lại. Tại HongKong, cũng xảy ra hiện tượng tương tự khi SE cũng trở nên khan hàng tại đây. Đối với iPhone 5c, vào ngày đầu giao hàng không có hiện tượng chậm trễ như trên iPhone SE.

Như vậy, iPhone SE trở nên khan hàng vào thời gian đầu chưa hẳn là sản phẩm này đang gây sốt, mà có thể do Apple dự đoán sản phẩm này sẽ không thể “hot” như các thế hệ trước và hiện tại doanh số của iPhone cũng đang giảm, điển hình là trong thời gian vừa qua doanh số bán ra của 6s cũng không cao như dự đoán, hiện vẫn đang tồn đến hơn 5 triệu máy, có thể đây là lý do Apple không cho sản xuất nhiều SE nên dẫn đến tình trạng khan hàng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x