Trang chủ » Huawei có xứng đáng so sánh với Apple?

Huawei có xứng đáng so sánh với Apple?

09/04/2019 311 lượt xem

Tại sao Huawei lại thích so sánh với Apple?

Trong ngày ra mắt bộ đôi sản phẩm P9 và P9 Plus, Huawei đã liên tục đem 2 thiết bị này so sánh với iPhone của Apple, điều này làm nhiều ngườ dùng thắc mắc, tại sao Huawei không nói đây là 2 thiết bị tốt nhất từ trước tới nay của mình mà lại mang so sánh với một thương hiệu đẳng cấp như iPhone?

huawei đã đủ sức so sánh với Apple?

Huawei đã đủ sức so sánh với Apple?

Những ngày qua, theo nhiều nguồn tin cho hay doanh số bán ra của Huawei đã tăng trưởng nhanh và tạo được sự ấn tượng đối với người dùng, hiện tại, Huawei là nhà sản xuất Android lớn thứ 2 châu Âu sau Samsung, có lẽ chính vì lý do này đã khiến Huawei tự tin và mang mình so sánh với iPhone của Apple, một thượng hiệu có thể nói là Huawei phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai mới mong có thể sánh ngang được.

Có thể nói, P9 và P9 Plus là 2 thiết bị điện thoại tốt nhất hiện của của Huawei, và có thể Huawei sẽ mang thiết bị này đem quảng bá với thế giới về những tính năng thông minh của nó, nhưng Huawei đã mang nó để so sánh iPhone của Apple.

Nhiều người đến dự sự kiện của Huawei đã nhiều lần tiên tưởng đến iPhone của Apple trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu Huawei thật sự tôn trọng người mua, họ nên nhanh chóng bỏ qua chiến thuật quảng cáo này, không nên định hướng sản phẩm của mình theo một sản phẩm đi trước vì điều này chỉ làm người ta càng chú ý đến sản phẩm của Apple mà thôi.

Huawei sánh ngang với Apple?

Huawei sánh ngang với Apple?

Những sai lầm khi quảng bá sản phẩm như thế này gặp không ít tại các công ty của Trung Quốc, để có thể thành công mỗi một thương hiệu điện thoại nên có một hướng đi riêng của mình, không nên bắt chước hay đem so sánh với một thương hiệu quá nổi tiếng như Apple khi mình chưa phải là đối thủ thực sự, điều đó sẽ làm người dùng không mấy thiện cảm với dòng sản phẩm của Huawei.

Nhưng dù sao, Huawei cũng đã có một bước tiến trong cuộc hành trình chinh phục người dùng trên khắp thế giới, và trong thời gian tới chắc chắn sẽ những sản phẩm mà huawei cho ra sẽ càng chất lượng hơn nữa để có thể sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x