Trang chủ » iPhone SE không “HOT” nhưng khan hàng ở Mỹ

iPhone SE không “HOT” nhưng khan hàng ở Mỹ

09/04/2019 250 lượt xem

iPhone SE không “HOT” tại thị trường Việt Nam nhưng lại khan hàng ở Mỹ

Theo nhiều thông tin, hiện tại, mẫu iPhone Se mới nhất của Apple đang rất khan hàng tại Mỹ và người dùng nếu muốn mua sản phẩm này cẩn phải đợi từ 1 đên 2 tuần.

iPhone SE đang khan hàng tại Mỹ

iPhone SE đang khan hàng tại Mỹ

Một nguồn tin cho hay, sau khi mở bán được một tuần lẽ, iPhone SE đã rơi vào tình trạng khan hàng tại Mỹ, và người mua sẽ không nhận được hàng ngay mà phải đợi đến cả tuần sau mới có thể nhận được hàng.

Tại nhiều cửa hàng ở Mỹ, việc mua iPhone SE phiên bản 16 GB sẽ dể dàng hơn rất nhiều khi bạn mua phiên bản 64 GB, và có thể đợi lâu hơn, chính vì thế nhiều cửa hàng tại đây còn áp dụng hình thức giao hành nhanh nếu khách hàng đồng ý thêm mức phí vận chuyển là 10 USD thì sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất và thường là khoảng 2 ngày.

Còn về phía các nước Châu Á như HongKong cũng đang rơi vào tình trạng khan hàng, và người mua phải đợi đến ngày 16/4 mới có hàng trở lại. Theo nhiều dự đoán, tại các nước như Trung Quốc, Ấn Độ hay Brazil cũng sẽ xảy ra trường hợp trên trong những ngày tới, vì nhiều thông tin được cho là người dùng tại các quốc gia này rất chuộng iPhone SE.

Những thông tin trên có phần trái ngược với những dự đoán bán đầu, khi iPhone SE vừa được mở bán, số lượng người mua là không nhiều và đây còn được xem là Smartphone được bán ra trong thời gian đầu ít nhất trong các mẫu iPhone của Apple.

 

iPhone SE hút khách tại Mỹ

iPhone SE hút khách tại Mỹ

Đó là các thị trường nước ngoài, còn đối với thị trường của Việt Nam thì hoàn toàn trái ngược, người dùng trong nước có vẻ thờ ơ với sản phẩm này, với giá bán khoảng 11 triệu cho phiên bản 16GB hàng xách tay, người dùng đã chọn phương án độ võ 5s lên thành SE để tiết kiệm chi phí.

Nhiều chủ cửa hàng cho hay, iPhone SE muốn tạo sức hút tại Việt Nam thì giá bán sản phẩm này cần xuống thấp hơn 10 triệu, lúc đó mới mong người dùng để mắt tới sản phẩm này, nhưng hiện nay, nguồn hàng xách tay nhập về Việt Nam chủ yếu từ Singapor còn ở HongKong thì rất hiếm vì thế giá sản phẩm này trong thời gian tới sẽ khó có thể giảm xuống.

>> Xem thêm tin tức: Dịch vụ thay võ iPhone Se xuất hiện

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x