Trang chủ » Samsung Galaxy S7 tăng doanh số bán ra vượt mặt Apple?

Samsung Galaxy S7 tăng doanh số bán ra vượt mặt Apple?

09/04/2019 263 lượt xem

Samsung Galaxy S7 doanh số tăng nhanh khi được bán tại thị trường

Sau đợt bán ra đầu tiên, doanh số của Samsung Galaxy S7 rất khả quan, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước, đây là dấu hiệu đáng mừng cho những nổ lực của Samsung trong thời gian vùa qua.

Samsung Galaxy S7 có doanh số bán ra cao

Samsung Galaxy S7 có doanh số bán ra cao

Thông tin từ Samsung cho biết, doanh số bán ra khá thuận lợi và dự kiến trong quý 1 năm 2016 sẽ đạ được doanh thu khoảng 6,6 nghìn tỷ won, kết quả này được cho là tăng hơn 10% so với năm 2015 là 6 nghìn tỷ won.

Những nhà nghiên cứu trên thế giới dự đoán rằng, Galaxy S7 sẽ bán ra khoảng 7 triệu máy trong tháng 3 nhưng trên thực tế Samsung đã bán hơn 10 triệu máy trong tháng 3 này, một con số vượt xa mức dự đoán ban đầu.

Qua những con số về trên cho thấy, hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc đã đi đúng hướng, giúp cho doanh số bán a trong quý 1 năm 2016 tăng đáng kể, bù lại quý 4 năm 2015 khi doanh số bị giảm sút.

Galaxy S7 chiếm được cảm tình người dùng

Galaxy S7 chiếm được cảm tình người dùng

Điều này còn cho thấy, điện thoại của Samsung đã lấy lòng được người dùng trong hầu hết các phân khúc, tầm giá của samrtphone hiện nay, từ giá rẻ đến cao cấp và có thể nói Samsung đang cạnh tranh ngang hàng với Apple trong phân khúc tầm cao này.

Như vậy, với những số liệu trên cho thấy, Samsung là một hãng sản xuất di động lớn trên thế giới, và những sản phẩm của họ rất đáng để người dùng tin dùng và trải nghiệm, Galaxy S7 được đánh giá là chuẩn mực của một “điện thoại thông minh”, bởi các tính năng mà nó mang lại thật sự tuyệt vời và vượt trội về mọi mặt với các đối thủ xung quanh.

>> Xem thêm: Giá Samsung Galaxy S7 Edge

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x