Trang chủ » iPhone SE “chiến binh thầm lặng” xuất hiện tại Việt Nam

iPhone SE “chiến binh thầm lặng” xuất hiện tại Việt Nam

09/04/2019 252 lượt xem

iPhone SE "chiến binh thầm lặng" xuất hiện tại thị trường Việt Nam khiến nhiều không biết

Từ trước đến nay, có lẽ iPhone SE là chiếc điện thoại được bàn tán và nhắc đến nhiều nhất, nhưng khi thiết bị này xâm nhập thị trường Việt Nam thì rất ít người dùng hay biết. Có lẽ vì âm thầm nên iPhone SE khiến rất ít người dùng biết đến sự có mặt của mình tại Việt Nam.

 

iPhone SE âm thầm vào Việt Nam

iPhone SE âm thầm vào Việt Nam 

Điều này trái ngược với những thế hệ iPhone trước của Apple,  khi được bán ra tại Việt Nam, những chiếc iPhone này thường gây một sự chú ý rất lớn đến người dùng. Những chiếc iPhone SE đầu tiên về Việt Nam được chào bán với giá khá cao khoảng 12 triệu đồng, đây được xem là mức giá khá cao so với dòng máy này, và giá dự kiến trước khi về nước cũng chỉ từ 11 – 11,5 triệu. Vì không nhập được hàng từ HongKong nên buộc các cửa hàng phải nhập hàng từ Singapor nên sản phẩm có giá bán khá cao. Có nhiều nguồn tin cho rằng, khi mới vừa gề nước thiết bị này còn được đẩy giá lên đến 18 triệu, một mức giá khiến người dùng chỉ có thể đứng nhìn chứ không thể móc hầu bao cho sản phẩm này.

 

Hiện nay, nhiều cửa hàng đã đặt hàng trước nhưng vẫn ở chế độ chờ, sau khi iPhone SE được rao bán chính thức thì các cửa hàng này mới bắt đầu có hàng, hàng xách tay của iPhone SE lần này cũng ít hơn rất nhiều so với các thế hệ trước.

 

Nhiều chủ cửa hàng cho rằng, iPhone SE là một bản nâng cấp vì thế sức bán của thiết bị này rất khó tạo được sự bất ngờ trong thời gian tới, những người dùng mua sản phẩm này đều chú trọng đến giá trị của máy, chứ không chạy theo xu hướng về thiết kế ngoại hình như giới trẻ hiện nay, chính vì thế họ thường đợi đến khi giá bán của sản phẩm này ổn định thì mới quyết định mua máy.

 

iPhone SE chưa tạo được điểm nhấn

iPhone SE chưa tạo được điểm nhấn 

Có một đặc thù trong kinh doanh đó là, nếu người dùng chờ đợi thì buộc cửa hàng cũng phải chờ đợi theo, vì thế với giá bán hiện tại của iPhone SE sẽ rất ít người dùng móc hầu bao cho sản phầm này, phải đợi đến khi giá bán xuống mức dưới 10 triệu đồng thì thiết bị này mới mong tạo được điều bất ngờ về doanh số.

Có thể nói iPhone SE đã xuất hiện khá mờ nhạt, chính ví thế thiết bị này khó làm thay đổi được thị trường di động trong thời gian tới. Các mẫu iPhone ra mắt trước SE như 6s, 6s Plus vẫn giữ mức giá bán ổn định, còn iPhone 6, 6 Plus và 5s mấy ngày qua liên tục giảm giá, nhưng theo nhiều chuyên gia dự đoán nguyên nhân khiến các model này giảm giá không xuất phát từ iPhone SE mà do nhu cầu trong thị trường khá bình ổn còn nguồn cung cấp thì dồi dào.

>> Xem thêm: 3 ưu điểm của iPhone Se

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x