Trang chủ » iPhone SE dễ bẻ cong hơn iPhone 6s?

iPhone SE dễ bẻ cong hơn iPhone 6s?

09/04/2019 235 lượt xem

iPhone SE được thiết kế kiểu dáng giống 5s những dễ bẻ cong hơn iPhone 6s?

Mặc dù, có thân hình khá dày, nhưng iPhone SE được cho là sẽ dễ bị bẽ cong hơn iPhone 6s và 6s Plus, khi khả năng chịu lực khá kém.

Thử độ chịu lực iPhone SE

Thử độ chịu lực iPhone SE

Khi nhắc đến iPhone SE thì người dùng có quá nhiều thứ để bình luận, và đây có thể là chiếc điện thoại nhận nhiều lời chê hơn lời khen của Apple từ trước đến nay. Sau khi ra mắt được khoảng thời gian khá dài, iPhone SE tiếp tục nhận sóng dư luận về việc thiết bị này dễ bị bẻ cong. Thời gian gần đây mọi bình luận về sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, từ thiết kế đến cấu hình, tất cả mọi thứ đã bị người dùng và giới công nghệ đem ra “mổ xẻ” chi tiết, và giờ đây là đến khả năng chịu lực của sản phầm này. Có lẽ sau quá trình thử nghiệm sau đây, iPhone SE sẽ tiếp tục nhận được “gạch đá” khi máy dễ bị bẻ cong hơn cả 6s.

1. Thử nghiệm độ chịu lực của iPhone SE

– Trải qua quá trình thử nghiệm bằng máy chuyên dụng cho thấy thân máy của iPhone SE bị bẻ cong ở lực tác động là 73kg, trong khi iPhone 6s là 77 kg và 6s Plus là 82 kg. Qua thông số này bạn có thể thấy rõ, mặc dù có thiết kế dày hơn khá nhiều với 2 sản phẩm kia nhưng iPhone SE là gây bất ngờ khi chịu lực kém hơn rất nhiều.

iPhone SE dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s

iPhone SE dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s

– Tiếp tục là phần thử nghiệm ngâm nước, cả 2 thiết bị iPhone SE và 6s đều được ngâm nước với độ sâu khoảng 1,5 m, sau thời gian ngâm nước kết quả cho thấy, iPhone SE thua kém hoàn toàn khi không thể hoạt động được, trong khi iPhone 6s vẫn hoạt động bình thường vì chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần loa.

Như vậy, qua bài thử nghiệm nhỏ ở trên cho thấy, mặc dù có thiết kế giống hệt với 5s và thân máy cũng khá dày, nhưng không ai có thể nghỉ rằng thiết bị này lại dễ bị bẻ cong hơn cả 6s một thiết bị mỏng hơn SE rất nhiều, trong khi các phiên bản iPhone 5s trước đây chưa từng có thông tin về việc thân máy bị bẻ cong.

>> Xem thêm: iPhone Se đính kim cương

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x