Trang chủ » Không thể so sánh iPhone và Samsung Galaxy S7

Không thể so sánh iPhone và Samsung Galaxy S7

09/04/2019 279 lượt xem

Tại sao Không thể so sánh iPhone và Galaxy S7?

Samsung Galaxy S7 và iPhone là 2 đẳng cấp khác nhau, mỗi bên sở hữu những tính năng và hệ điều hành hoàn toàn khác nhau vì thế không thể gộp chung 2 sản phẩm lại và so sánh khập khiễng.

Không thể so sánh Galaxy S7 và iPhone

Không thể so sánh Galaxy S7 và iPhone

Nhận xét về Galaxy S7 có thể dễ dàng thấy rằng, đây là smartphone với những tính năng rất tuyệt vời, nó có máy ảnh tốt, khả năng chống nước đến thời lượng pin lâu. Ngoài ra, màn hình 5,5 inch của máy cũng không quá to, chỉ rộng hơn chút so với iPhone 6.

Nhận xét về iPhone, một chiếc điện thoại đảng cấp từ thiết kế đến cấu hình, những tính năng mà nó mang lại cho người dùng là vô đối, hệ điều hành iOS độc quyền chỉ có từ Apple, chạy mượt mà và ổn định sau nhiều năm sử dụng.

Sẽ rất khó để so sánh hoàn toàn 2 hệ điều hành này với nhau. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt về trải nghiệm người dùng có thể thấy rõ.

Đối với hệ điều hành iOS, bạn có thể di chuyển dể dàng và tự nhiên, điều có thể nói là trái ngược với Android.

Các máy chạy hệ điều hành Android có kho lưu trữ ứng dụng rất đa dạng nhưng chúng lại không được kiểm duyệt một cách chặt chẻ vì thế có rất nhiều ứng dụng không phú hợp với phiên bản hệ điều hành hiện tại nên dể phát sinh lỗi phần mềm.

Samsung đã cho ra mắt Galaxy S7 một chiếc điện thoại có thể nói là tốt nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại, thế nhưng thiết bị này chạy Android và điều này đã làm nó trở nên “yếu thế” hơn khi so sánh iPhone chạy iOS, vì đây là hệ điều hành mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Samsung Galaxy S7 chạy hệ điều hành Android

Samsung Galaxy S7 chạy hệ điều hành Android

Nhưng dù sao Android vẫn có vài điểm hơn iOS, đó là hầu hết các smartphone hiện nay đều chạy hệ điều hành này, nó có kho ứng dụng rất phong phú, và có thể đi kèm với các dịch vụ của Google rất tuyệt vời. Thế nhưng nó vẫn chưa được kiểm soát chặt chẻ và người dùng cũng không thể nâng cấp lên phiên bản mới như iPhone chạy iOS.

Vì thế, kết luận lại, rất khó để có thể so sánh 2 siêu phẩm này với nhau, khi chúng thuộc 2 hệ điều hành khác nhau, mặc dù có giá bán gần như nhau.

>>Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy S7 Edge giá bao nhiêu

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x