Trang chủ » Doanh số iPhone SE bị ế khi được bán ra

Doanh số iPhone SE bị ế khi được bán ra

09/04/2019 519 lượt xem

Doanh số iPhone SE bị hạn chế ngay tuần tuần đầu tiên

Theo nhiều nguồn tin cho hay, trong tuần đầu tiên bán ra sản phẩm iPhone SE của Apple, doanh số vẫn khá mờ nhạt, chưa thể tao được bất ngờ, điều này khá chính xác với những dự đoán trước đó.

Doanh số bán ra khá thấp

Doanh số bán ra khá thấp

Trước đây, trong tuần đầu tiên bán ra sản phẩm của mình Apple luôn “khoe” với người dùng về doanh số bán được, thế nhưng Apple lại làm điều ngược lại với iPhone SE, khi đã hơn một tuần nhưng Apple vẫn chưa công bố doanh số bán được, điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng sản phẩm này đã có doanh số khá hạn chế và tuần đầu.

Trong một báo cáo mới đây, giới công nghệ đã phân tích, số lượng iPhone SE bán ra ít hơn rất nhiều so với các thế hệ đi trước. Tuy nhiên, trước đó nhiều nguồn tin cho hay tại thị trường Trung Quốc đã đặt hàng trước khoảng 3,4 triệu máy, khiến nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là con số “ảo” do Apple thổi phồng lên mà thôi.

Nếu đúng như những gì mà giới công nghệ đã phân tích, thì đây có lẽ là bước khởi đầu khá khó khăn cho iPhone SE, khi các đối thủ khác vẫn đang chiếm số lượng người dùng rất lớn.

iPhone SE khó tạo được bất ngờ

iPhone SE khó tạo được bất ngờ

Từ những số liệu trên, giới phân tích đã dự đoán, trong những tháng tiếp theo doanh số của iPhone SE khó có thể tạo nên bất ngờ, có thể nữa đầu năm 2016 số máy bán được chỉ dao động khoảng từ 85 – 95 triệu máy, thấp hơn rất nhiều so với thiết bị đã được bán ra trong năm 2015 với hơn 232 triệu máy.

Trước đó, nhiều dự đoán cho rằng iPhone SE sẽ dễ dàng thành công tại các thị trường mới như Trung Quốc, Ấn Độ…vì cho rằng giá bán của sản phẩm này khá rẻ sẽ dễ tiếp cận với hầu hết người dùng ở đây. Nhưng thực tế đã cho thấy điều ngược lại, khi doanh số bán ra trong tuần đầu tiên của iPhone SE là rất thấp.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x