Trang chủ » 2 GB RAM iPhone SE “ăn đứt” iPhone 5s?

2 GB RAM iPhone SE “ăn đứt” iPhone 5s?

09/04/2019 403 lượt xem

2 GB Ram iPhone Se có thể vượt trội hơn iPhone 5s không?

Sau khi trải qua quá trình thử nghiệm, RAM 2GB của iPhone SE đã phát huy tác dụng khi cho thấy sự khác biệt rất lớn với RAM 1GB trên 5s. Việc trải nghiệm trên SE mượt mà và nhanh hơn hẳn 5s.

iPhone SE hơn hẳn 5s về lướt web

iPhone SE hơn hẳn 5s về lướt web

Thời gian qua, người dùng cũng như giới báo chí đã bình luận rất nhiều về sản phẩm này từ khen đến chê, nhưng khi nói đến cấu hình có lẽ điều mà nhiều người dùng thấy khác biệt lớn nhất đó là dung lượng RAM trên 2 sản phẩm. Sự khác biệt về dung lượng RAM đã làm cái tên SE nổi hơn rất nhiều so với 5s tiền nhiệm.

Đến đây, chúng ta bỏ qua thiết kế của SE, mà hãy cùng xem với RAM 2GB SE đã “đánh bại” 5s như thế nào?

Giới công nghệ đã có một cuộc thử nghiệm về việc này khi cho 2 sản phẩm cùng chạy trên trình duyệt Safari, đây được xem là trình duyệt tốn khá nhiều dung lượng RAM. Chỉ với vài bước kiểm tra iPhone SE đã cho thấy sự mạnh mẽ của mình trước 5s, khi mở nhiều tab iPhone SE vẫn chạy bình thường thì 5s phải load lại một cách rất chậm chập.

Ram 2 GB trên iPhone SE

RAM 2 GB trên iPhone SE 

Việc nâng cấp RAM của Apple trên SE đã cho thấy hiệu quả của nó rất đáng kể, nó giúp cho người dùng không bị mất các tab quan trọng, dữ liệu quan trọng trên Safari. Tuy nhiên, với RAM 2GB nó không thể giúp người dùng giải quyết toàn bộ công việc mà chỉ một phần nào đó trên vấn đề duyệt web mà thôi.

Như vậy, qua đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy iPhone SE với RAM 2GB sẽ làm tốt những việc mà bạn đang gặp khó khăn ngay trên chiếc iPhone 5s của mình, việc nâng cấp này cho thấy hiệu năng của nó là rất tuyệt vời.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x