Trang chủ » iPhone 7 “siêu mỏng” pin “siêu khủng”

iPhone 7 “siêu mỏng” pin “siêu khủng”

09/04/2019 555 lượt xem

iPhone 7 sẽ được thiết kế thân hình "Siêu mỏng" và có dung lượng pin cực khủng?

iPhone 7 của Apple trong tương lai sẽ có thân hình “siêu mỏng” nhưng thời lượng pin được nâng lên rõ rệt. Nhờ sữ dụng công nghệ cao tích hợp nhiều chip thành một cụm nên tạo được không gian cho viên pin lớn hơn.

 

iPhone 7 sẽ rất mỏng?

iPhone 7 sẽ rất mỏng?

Mặc dù, gần đến cuối năm thì Apple mới cho ra mắt sản phẩm chủ lực của mình, nhưng bây giờ là khoảng thời gian để những ý tưởng, những dự đoán về sản phẩm này sẽ “lên hương”.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone 7 của Apple sắp tới sẽ có thân hình rất mỏng, đó là những gì mà Apple theo đuổi, bằng việc sử dụng công nghệ mang tên "Fan Out Packaging", di động mới của Apple sẽ nhỏ gọn hơn so với iPhone 6s hiện nay.

"Fan Out Packaging” có chức năng là gộp các chip bên trong thành từng cụm, do đó tăng không gian và khả năng hoạt động trên iPhone hơn. Thông tin cũng cho biết, iPhone 7 tích hợp những bộ thu phát sóng di động vào làm một.

iPhone 7 trong tương lai

iPhone 7 trong tương lai

Theo đó, nếu iPhone 7 được bố trí chi bên trong thông minh như vậy thì sẽ giúp tạo thêm không gian trống và đây là lý do mà Apple sẽ tăng thời lượng pin lên. Đây có thể là cách “vẹn cả đôi đường”.

Nhưng nhiều thông tin trước đó cũng cho rằng, đây có thể là chiếc iPhone mong nhất từ trước đến nay của Apple và vì thế công kết nối 3.5 mm cũng được cắt bỏ, thay vào đó là tích hợp vào công lightning. Nhưng theo nhiều người dùng, việc bỏ jack cắm 3.5 mm như vậy không phải là điều mà họ mong muốn ở Apple.

Nếu không có già thay đôi, thì iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu tới người dùng vào tháng 9 hàng năm. Có thể đây sẽ là lần ra mắt rất ấn tượng của Apple và sẽ thu hút được số lượng lớn người dùng quan tâm.

>> Xem thêm thông tin: Giá iPhone Se

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x