Trang chủ » BlackBerry chuẩn bị ra sản phẩm mới

BlackBerry chuẩn bị ra sản phẩm mới

09/04/2019 388 lượt xem

BlackBerry lại chuẩn bị tung ra 2 chiếc điện thoại mới cực đẹp

Trong năm nay, BlackBerry sẽ cho ra mắt 2 chiếc di động với mã lần lượt là Hamburg và Rome, 2 sản phẩm này sẽ chạy hệ điều hành Android và có thiết kế hoàn toàn khác nhau.

BlackBerry chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

BlackBerry chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho hay, trong năm nay BlackBerry sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới của mình, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về 2 sản phẩm này. Được biết BlackBerry là dòng sản phẩm có thiết kế rất riêng biệt, với bàn phím Qwerty truyền thống được xem là điểm khác nhau nhiều nhất giữa BlackBerry và những smartphone khác. Đặc biệt, BlackBerry còn có một ưu điểm mà những nhà sản xuất khác dù rất cố gắng nhưng vẫn chưa thể làm được như BlackBerry đó là khả năng bảo mật của máy rất cao. Và cũng chính vì điều này mà người đứng đầu nước Mỹ là Tổng thống Obama vẫn đang sử dụng BlackBerry để đảm bảo thông tin của mình được bảo mật một cách tuyệt đối.

Do thông tin về 2 sản phẩm này quá ít nên giới công nghệ chỉ biết 2 chiếc di động này có mã lần lượt là Hamburg và Rome. Về thiết kế, đối với Hamburg mang thiết kế tầm trung với màn hình cảm ứng, còn Rome sở hữu thiết kế cao cấp, màn hình cảm ứng cùng với bàn phím Qwerty cứng phía dưới. Dự kiến thời gian ra mắt của 2 sản phẩm này không trùng nhau, Hamburg sẽ được ra mắt vào mùa thu trong khi Rome được ra mắt vào cuối năm 2016.

BlackBerry bảo mật cao

BlackBerry bảo mật cao

Theo nhiều nguồn tin trước đó, BlackBerry cũng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới của mình có mã là Vienna, dự đoán sản phẩm này thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế màn hình cảm ứng, có bàn phím Qwerty phía dưới, nhưng sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, BlackBerry không còn nhắc đến sự ra đời của Vienna nữa, mà thay vào đó là 2 sản phẩm di động khác là Hamburg và Rome, và rất có thể 2 sản phầm này sẽ thay thế cho sự ra đời của Vienna, có thể đã bị BlackBerry loại bỏ.

Hiện nay, trên thế giới người dùng smartphone khác chiếm tỷ lệ rất cao, thế nhưng vẫn có một số lượng người dùng nhất định cho nhà sản xuất này, bởi những tính năng mà nó mang lại thật sự hữu ích và khả năng bảo mật thì khó có smartphone có thể sánh bằng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x