Trang chủ » iPhone SE thu hút người dùng Android

iPhone SE thu hút người dùng Android

09/04/2019 314 lượt xem

iPhone SE đã thu hút được những người sử dụng Android?

Một thống kê cho biết, phần lớn những người mua iPhone SE là người dùng Android, theo thống kê đó, thì iPhone SE thu hút người dùng Android hơn là một khách hàng đang sử dụng iPhone màn hình lớn.

iPhone SE thu hút người dùng Android

iPhone SE thu hút người dùng Android

Trong thời gian vừa qua, iPhone SE luôn là đề tài được rất nhiều người dùng iPhone bàn tán, từ thiết kế, cấu hình cho đến những dự đoán về số lượng người mua chiếc smartphone cở nhỏ này của Apple. Thế nhưng thực tế đã cho thấy, có lẽ những người đang dùng iPhone màn hình rộng đã không mấy quan tâm đến sản phẩm này, khi những người đặt mua iPhone SE phần lớn là người dùng Android chuyển sang và rất ít người đã từng dùng iPhone đặt mua sản phẩm này. Điều này, có thể nói Apple đã thành công khi thu hút được một lượng người dùng từ Android chuyển sang sử dụng sản phẩm của mình, nhưng cũng không thể phủ nhận, những người đang dùng iPhone đã bắt đầu cảm thấy chán dần với những sản phẩm sau này của Apple.

Với con số cụ thể của bảng thống kê cho thấy, có 35% người dùng iPhone mua iPhone SE, và 16% là người dùng Android chuyển sang sử dụng thiết bị này. Con số này có phần khác so với đợt Apple mở bán iPhone 6s và năm trước, khi có đến 49% người mua là những người đã dùng iPhone, và chỉ 10% là người dùng Android chuyển qua sử dụng.

Một thống kê khác cũng cho biết, đa số những người dùng đặt mua iPhone SE có học vấn thấp, thường là nam giới ở độ tuổi 45-54, còn những khách hàng từng tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng chỉ chiếm một phần nhỏ.

 

Các phiên bản iPhone SE

Các phiên bản iPhone SE

Trước khi iPhone SE được bán ra, nhiều người dùng đã cho biết rằng, họ sẽ chọn một loại iPhone có màn hình cở nhỏ và có cấu hình mạnh mẽ hơn. Đây có thể được xem là điểm khởi sắc trong việc mở bán iPhone SE của Apple trong đợt đầu tiên này. Với những điều này mong rằng iPhone SE có được lượng người mua nhiều hơn nữa trong những ngày tới.

Trước đó, iPhone SE của Apple sở hữu màn hình 4 inch là smartphone cở hữu mới nhất của Apple vừa ra mắt vào ngày 21/3 vừa qua, máy có thiết kế như trên iPhone 5s và sở hữu cấu hình mạnh mẽ như trên iPhone 6s.

Như vậy, bạn cũng có thể thấy rõ, doanh số bán ra của iPhone SE trong đợt đầu tiên cũng chưa có gì đặc biệt và chưa tạo được bất ngờ. Với số lượng người mua đặt hàng như vậy, iPhone SE khó có thể "cháy hàng" trong thời gian tới.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x