Trang chủ » iPhone Se sắp cháy hàng tại Trung Quốc khi được ra mắt?

iPhone Se sắp cháy hàng tại Trung Quốc khi được ra mắt?

09/04/2019 227 lượt xem

Đặt hàng số lượng lớn, khởi đầu thuận lợi của Apple tại Trung Quốc

Theo nhiều thông tin cho hay, đã có khoảng 3,4 triệu đơn đặt hàng cho chiếc điện thoại iPhone SE màn hình 4 inch tại Trung Quốc trong mấy ngày qua. Đây có thể được xem là một con số khá ấn tượng và là bước khởi đầu khá thuận lợi cho Apple, khi sản phẩm liên tục bị “ném đá” trước và sau khi ra mắt.

3,4 triệu iPhone SE đặt hàng tại Trung Quốc

3,4 triệu iPhone SE đặt hàng tại Trung Quốc

Vào ngày 21/3 vừa qua, Apple đã cho ra mắt iPhone SE màn hình 4 inch gây nhiều tranh cãi, với “thiết kế hôm qua, cấu hình hôm nay” iPhone SE đã được lòng người này mất lòng người kia, nhưng trong những ngày qua, sau khi cho đặt hàng trực tuyến tại thị trường Trung Quốc con số khởi đầu có thể thấy sản phẩm của Apple hoàn toàn có thể tạo nên sự bất ngờ cho giới công nghệ cũng như người tiêu dùng.

1. Đặt hàng 3,4 triệu máy, iPhone SE có làm nên điều bất ngờ?

Nhiều trang tin công nghệ đã đưa tin, Trong những ngày qua hệ thống bán sẽ của Apple đã nhận được 3,4 triệu đơn đặt hàng từ người dùng Trung Quốc, con số cụ thể cho các màu như sau: màu vàng có số lượng nhiều nhất với 1,3 triệu máy, màu vàng hồng được 1,2 triệu máy và số còn lại 1,1 triệu máy chia đều cho hai phiên bản màu đen và trắng bạc. Với khởi đầu này, liệu iPhone SE có "cháy hàng" trong những ngày tiếp theo?

 

iPhone SE đang bán chạy tại Trung Quốc

iPhone SE đang bán chạy tại Trung Quốc

Trước đây, khi việc đặt hàng trực tuyến chưa thực hiện ở Trung Quốc, Apple đã gặp phải tình trạng người mua xếp hàng quá lâu gây bức xúc và có những trường hợp đập phá cửa hàng. Thế nên, năm nay Apple quyết định ưu tiên Trung Quốc đặt hàng trước để tránh tình trạng tương tự xảy ra và qua đó Apple cũng dễ dàng thống kê được số lượng người mua máy tại thị trường Trung Quốc từ đó có thể chuyển đến chuổi cung ứng, chính vì thế mà thị trường chợ đen ở đây cũng kém sôi nổi hơn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Apple đã bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 25/3 vừa qua, với các sản phẩm đã được giới thiệu vào sự kiện trước đó là iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch. Được biết giá bán của iPhone SE bản 16 GB là 399 USD và bản 64 GB là 499 USD.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x