Trang chủ » iOS 9.3 bị lỗi nghiêm trọng khi đang cập nhật?

iOS 9.3 bị lỗi nghiêm trọng khi đang cập nhật?

09/04/2019 277 lượt xem

iOS 9.3 có phiên bản vá lỗi mới

Từ những ngày qua, sau khi cho cập nhật phiên bản iOS 9.3, Apple đã nhận được nhiều lời phàn nàn của người dùng về việc thiết bị của họ gặp lỗi trong quá trình nâng cấp và có thể mất hết dữ liệu trong máy. Vì thế Apple đã ngừng cập nhật iOS 9.3 để tiến hành sửa lỗi.

iOS 9.3 đã được sửa lỗi

iOS 9.3 đã được sửa lỗi

Sau nhiều ngày cho nâng cấp iOS 9.3 thì giờ đây Apple đã tạm ngừng việt cập nhật để tiến hành sửa lỗi. Theo nhiều thông tin, phía Apple cũng đã thừa nhận rằng các thiết bị cũng có hiện tượng bị đơ máy, và bị kẹt vào giai đoạn nhập tài khoản iCloud. Và những thiết bị gặp lỗi này nhiều nhất đó là iPhone 5s, iPad 2 và iPad Air. Nhiều người dùng đã tiến hành nâng cấp bằng iTunes nhưng vẫn không thành công và thậm chí còn bị mất dữ liệu.

Sau nhiều giờ tạm dừng việc cập nhật, Apple từ chiều ngày 25/3 đã đưa ra bản iOS 9.3 khác đã sửa lỗi với số hiệu là 13E236. Người dùng có thể tải về và cài thông qua iTunes hoặc tải trực tiếp trên máy. Với những máy đã bị "đơ" trong quá trình nâng cấp, hãng khuyến cáo việc nâng cấp chỉ có thể thông qua iTunes trên máy tính.

Tiến hành nâng cấp iOS 9.3

Tiến hành nâng cấp iOS 9.3

Như bạn đã biết, iOS 9.3 là bản nâng cấp bổ sung thêm tính năng Night Shift giúp hạn chế ánh sáng và bảo vệ mắt tốt hơn. Tăng cường bảo mật Note (ghi chú) bằng cảm biến dấu vân tay, giúp việc bảo mật thông tin được an toàn hơn, và những tính năng khác như 3D Touch, theo dõi sức khỏe người dùng,…cũng được tích hợp trên iOS 9.3 này.

Vậy với những thông tin như trên, nếu bạn là người dùng đang định nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3 thì hãy suy nghĩ thật kỹ, vì nếu thiết bị của bạn đã ra đời trong một thời gian dài thì sẽ không tương thích nữa. Còn nếu thiết bị của bạn đang bị dính lỗi như trên thì ngay bây giờ bạn đã có thể tiến hành nâng cấp để sửa lỗi trên thiết bị của mình.

>> Xem thêm thông tin: iPhone Se giá bao nhiêu?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x