Trang chủ » iPhone đời cũ giảm giá mạnh vì iPhone SE?

iPhone đời cũ giảm giá mạnh vì iPhone SE?

09/04/2019 345 lượt xem

iPhone đời cũ giảm giá vì iPhone SE?

Hiện nay, nhiều iPhone đời cũ liên tục giảm giá trong thời gian qua, nhiều người dùng suy đoán rằng đây có thể là sự chào đón cho sản phẩm iPhone SE sắp về nước, và cũng có nhiều người dự đoán rằng đây chỉ đơn giản là sự trùng hợp.

iPhone SE sẽ có giá bán 10.5 triệu

iPhone SE sẽ có giá bán 10.5 triệu

Nếu bạn là người dùng luôn theo dõi các sản phẩm của Apple thì có lẽ bạn cũng nhận ra, trong những ngày qua, giá bán của các iPhone đời cũ liên tục sụt giảm, người dùng thì cho rằng đây là do ảnh hưởng của iPhone SE sắp về nước. Nhưng đối với các giới kinh doanh trong nước, thì họ không nghĩ đây là do do hiệu ứng của iPhone SE mà đơn giản chỉ là sự trùng hợp. Nếu giá bán các sản phẩm cũ liên tục giảm, rất có thể người dùng sẽ chọn mua iPhone đời cũ mà không chọn SE, vì những điều mà iPhone SE mang lại cũng không hơn bao nhiêu đối với iPhone 5s hay iPhone 6, trong khi giá bán của iPhone SE chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Hàng năm, vào thời gian này thì hầu hết các iPhone đời cũng đều giảm giá và năm nay cũng không ngoại lệ, nhưng có lẽ vì thời điểm iPhone đời cũ giảm giá trùng khớp với sự ra đời của iPhone SE nên đã có nhiều ý kiến cho rằng “iPhone đời cũ đang dọn đường cho SE”. Những ngày qua, là sự lao dốc không phanh của các iPhone bản khóa mạng. Theo dự đoán, những mẫu iPhone này sẽ còn tiếp tục giảm giá sâu trong thời gian tới, khi nguồn cung cấp từ Trung Quốc đang rất dồi dào và sức mua trong nước cũng vì thế mà tăng nhanh.

Nhiều thông tin cho hay, có thể chiếc iPhone SE sẽ về nước trước ngày 31/3, đây có lẽ là thông tin đáng mừng cho những người dùng đang trông chờ và muốn nhìn thấy sản phẩm này ngoài đời thật. Trong khi đó, nhiều nhà bán lẽ cho hay, họ sẽ không nôn nóng mà nhập hàng ngay thời gian đầu, họ sẽ nhập hàng khi giá bán trên thị trường ổn định để tránh bớt rủi ro vì sản phẩm này còn rất nhiều nghi vấn về sức mua của người dùng.

iPhone SE được dự đoán sẽ có mức giá bán khá tốt tại Việt Nam vào khoảng 10,5 triệu đến 11,5 triệu cho bản 16 GB. Nhưng theo giới kinh doanh với giá bán này họ vẫn chưa dám khẳng định về dự đột phá của SE tại thị trường Việt Nam và cũng không thể biết được sức mua của người dùng sẽ như thế nào đối với sản phẩm này.

Như vậy, còn không lâu nữa thì chiếc iPhone SE sẽ có mặt tại Việt Nam, và đây cũng không phải là nguyên nhân dẫn đến giá bán của các iPhone đời cũ mà chỉ đơn giản là sự trùng hợp, do iPhone SE không phải là sản phẩm chủ lực của Apple trong năm nay, vì thế những thông tin về giá bán, sức mua của người dùng sẽ còn là một câu hỏi bỏ trống cho đến khi nào sản phẩm này được bán tại Việt Nam.

Duy Khánh

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x