Trang chủ » iPad Pro 9.7 inch có những tính năng gì đặt biệt nhất?

iPad Pro 9.7 inch có những tính năng gì đặt biệt nhất?

09/04/2019 373 lượt xem

TrueTone tính năng mới trên iPad Pro 9.7 inch?

Hai ngay trước, Apple đã cho ra mắt chiếc iPad Pro 9.7 inch với nhiều tính năng hữu ích, nhưng có một tính năng được Apple nhấn mạnh trong sự kiện ra mắt đó là tính năng TrueTone, với tính năng này sẽ giúp thiết bị cân bằng trắng tốt hơn, làm màu trắng trên iPad Pro sẽ thay đổi theo môi trường xung quanh, giúp mắt bạn dễ chịu hơn mỗi khi sử dụng.

Tính năng TrueTone trên iPad Pro

Tính năng TrueTone trên iPad Pro

Những ngày vừa qua, người dùng vẫn chưa hết bàn tán về việc Apple cho ra mắt thế hệ iPad Pro mới, với thiết kế kế thừa và sở hữu cấu hình mạnh mẻ củng nhiều tính năng mới như TrueTone…Đây là tính năng được người dùng quan tâm nhiều nhất khi nó được Apple liên tục nhấn mạnh tại sự kiện ra mắt của mình. Vậy tính năng này mang lại lợi ích gì cho người dùng?

1. TrueTone hoạt động như thế nào?

– Trong sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 21/3, Apple đã nhiều lần nhấn mạnh, thiết bị này được trang bị tính năng cân bằng trắng giống như đèn flash, màu trắng trên màn hình máy sẽ thay đổi theo từng nguồn sáng xung quanh, giảm độ tương phản khi không gian xung quanh sáng hơn. Tính năng này sẽ giúp cho mắt của bạn dễ thích nghi hơn với màu trắng trên máy và không bị mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

– Để có thể tích hợp được tính năng này trên máy, Apple đã trang bị cho iPad Pro 4 cảm biến, có nhiệm vụ là tiếp nhận ánh sáng và màu sắc môi trường xung quanh, sau đó hệ thống trong máy sẽ xử lý và điều chỉnh màu trắng trên máy mình thích hợp hơn dựa trên độ sáng của môi trường xung quanh. Tính năng này, đặc biệt hữu ích khi bạn đọc báo, lúc này màu trắng trên màn hình máy sẽ giống như màu trắng của trang giấy ngoài đời thật. Mặc dù, đây không phải là ý tưởng mới nhưng nó đã được Apple cải tiến rất tốt giúp người dùng có thêm một tính năng hữu ích trên thiết bị của mình.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, mắt của chúng ta là một hệ thống quang học, những thứ màu trắng mà mắt nhìn thấy được sẽ được não điều khiển và làm cho bạn nghĩ rằng đây là màu trắng hoàn hảo nhất cho đến khi bạn đem nó so với một màu trắng hơn. Màu trắng tốt hơn sẽ làm tăng độ tương phản nhận thức của bất cứ điều gì đang xem. Vì vậy, trên lý thuyết các điểm trắng được điều chỉnh sẽ làm cho việc đọc văn bản,… dễ chịu hơn.

Ngoài ra, iPad Pro cũng có tích hợp tính năng điều chỉnh độ sáng tự động, tùy theo môi trường xung quanh, tính năng này sẽ rất hữu ích với người dùng giúp tiết kiệm pin đáng kể, và còn bảo vệ mắt của bạn tốt hơn khi sử dụng máy trong điều kiện ánh sáng yếu.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x