Trang chủ » iPhone SE là thất bại thứ 2 của Apple sau iPhone 5C?

iPhone SE là thất bại thứ 2 của Apple sau iPhone 5C?

09/04/2019 437 lượt xem

iPhone SE là thất bại thứ 2 của Apple sau iPhone 5C?

iPhone SE được ví là “tuyệt chiêu” cuối cùng của Apple, nhằm cứu vãn doanh số đã bị sụt giảm khá nhiều của Apple trong thời gian qua hay đây là dòng sản phẩm mang tầm chiến lược lâu dài của Apple?

iPhone SE sẽ gây được bất ngờ?

iPhone SE sẽ gây được bất ngờ?

iPhone SE được xem là thiết bị khá kỳ lạ của Apple khi nó mang một thiết kế đã ra mắt cách đây 4 năm và với những tính năng cũng không có gì mới mẻ, và thiết bị này lại ra mắt vào đúng dịp doanh số của Apple liên tục giảm trong thời gian vừa qua, từ đó đã có hàng chục lý do cho sự ra đời của iPhone SE.

1. iPhone SE cứu doanh số Apple?

Theo nhiều thông tin, thời gian gần đây doanh số của Apple liên tục giảm, và chính vị giám đốc của Apple cũng thừa nhận quý 1/2016 sẽ là quý sụt giảm doanh số đầu tiên của iPhone. Sự ra mắt của iPhone SE lúc này chỉ có thể giúp con số này tăng vừa đủ đề bù lại lượng thiếu hụt, và có lẽ sẽ không có điều bất ngờ.

2. iPhone SE bình cũ rượu mới?

iPhone đã không còn tính sáng tạo, khi iPhone SE được xem là “con lai” của 5s và 6s khi mang thiết của 5s nhưng nâng cấp lên cấu hình 6s. Có lẽ mọi sự mong đợi của người dùng chỉ đổ dồn vào chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple chứ không phải iPhone SE này.

3. Sai lầm nối tiếp sai lầm

Apple đã có một sai lầm rất lớn tại iPhone 5C và giờ đây có thể sai lầm nối tiếp sai lầm khi iPhone SE ra đời. Mặc dù rất kín tiếng nhưng Apple cũng không thể che dấu được những thở dài của mình sau khi bị cú sốc iPhone 5C. Dù chưa được ra mắt nhưng iPhone SE gần như đã được người dùng biết đến mọi thứ qua các trang báo, vì thế sẽ rất khó cho Apple có thể tạo một bất ngờ vào buổi ra mắt sắp tới.

4. Bất ngờ có xảy ra?

Liệu việc ra đời của một chiếc iPhone cở nhỏ sau khi người dùng đã quen thuộc với các iPhone màn hình rộng có phải là quá mạu hiểm của Apple, liệu có ai trông chờ vào sự ra đời của chiếc iPhone này. Và điều gì sẽ chứng mình iPhone SE có thế cháy hàng như các thế hệ khác của Apple?

5. Kết thúc của iPhone 6 và 6 Plus

iPhone SE ra đời mang cấu hình mạnh mẽ của 6s, vậy có phải đây là thời điểm kết thúc sự tồn tại của iPhone 6 và 6 Plus. Doanh số của 2 smartphone này liệu có giảm đi sau khi iPhone SE ra đời?

Với những thông tin trên, có thể thấy iPhone SE thật sự quá an toàn, một sản phẩm không có sự đột phá về thiết kế lẫn tính năng. Nhưng chín người mười ý, biết đâu được sẽ có rất nhiều người yêu thích sản phẩm này và cũng có thể có rất nhiều người không hài lòng về sản phẩm này. Hãy chờ đợi sự ra mắt của iPhone SE và kết quả sẽ được rõ

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x