Trang chủ » iPad mới với nhiệm vụ mới?

iPad mới với nhiệm vụ mới?

09/04/2019 263 lượt xem

iPad mới với nhiệm vụ mới?

 Từ lâu, Apple luôn muốn sản phẩm iPad của mình đủ thông minh và tính năng để có thể thay thế một chiếc Laptop vốn được xem là vật truyền thống, việc làm này không hề đơn giản khi Laptop đã có tuổi đời khá lâu, chính vì thế mà hấu hết người dùng đã xem Laptop là một phần cuộc sống của mình. Vậy Apple phải làm gì để iPad có thể “soán ngôi” Laptop?

iPad Pro sắp ra mắt

iPad Pro

 Chỉ còn hơn hai ngày nữa thôi là đến ngày 21/3, ngày mà Apple sẽ tố chức sự kiện cho ra mắt sản phẩm iPhone SE và bên cạnh đó có thể sẽ sự xuất hiện của chiếc iPad Pro với màn hình 9,7 inch như những tin đồn trước đó. Chiếc iPad này sẽ sở hữu những tính năng độc đáo gì để có thể làm nên một cuộc thay đổi? điều đó thật không dễ dàng và để hỗ trợ cho sự ra đời của iPad được thuận lợi hơn, nhân viên truyền thông của Apple đã phải làm việc rất vất vả để tránh sai sót về thông tin khi đến người dùng, vì điều này đã từng xảy ra trên chiếc iPhone 5C, một sản phẩm được xem là thất bại nặng nề nhất của Apple từ trước đến nay.

 Trên thực tế cho thấy, các dòng iPad luôn có vòng đời lâu hơn smartphone va đây cũng được xem là nguyên nhân dẫn đến tình trạng doanh thu của iPad bị sụt giảm liên tục, mặc dù sản phẩm luôn có những tính năng mới lạ, đôc đáo và làm hài lòng người tiêu dùng. Theo nhiều tin đồn, chiếc iPad sắp ra mắt của Apple sẽ có màn hình 9,7 inch tương tự như iPad Air và sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn, nhưng có một điều mà người tiêu dùng luôn thắc mắc ở các dòng iPad của Apple đó là tại sao một sản phẩm có màn hình rộng như vậy nhưng lại không được trang bị bút cảm ứng Pencil? Trong khi điều này đã có rất lâu trên các dòng Note của Samsung. Vậy iPad lần này có được Apple trang bị bút Pencil hay không?

 Chính vì có vòng đời khá dài nên người dùng sở hữu một chiếc iPad trong thời gian vài năm là chuyện dĩ nhiên, vì thế mà người dùng cũng không mặn mòi gì với những lần Apple ra mắt thế hệ iPad mới, đây sẽ là câu hỏi lớn đặt ra cho Apple, làm thế nào để người dùng có thể “có mới nói cũ” trên các dòng iPad?

1. Tại sao iPad không "nỗi" như iPhone?

Hầu hết những người dùng iPad đều sử dụng cho mục đích đọc báo, xem phim, lướt web, chơi game…và phần lớn là dùng tại nhà. Họ có thể dùng một chiếc iPad với thời gian 3 đến 4 năm thậm chí lâu hơn. Điều đáng nói ở đây là hầu hết các tính năng trên iPhone đã gần như đáp ứng đầy đủ cho người dùng, vì thế một chiếc iPad đối với người dùng có thể nói là “vắng mợ chợ vẫn đông”. Những người dùng chọn mua iPad phần lớn là thích trải nghiệm với màn hình rộng, ngoài ra không còn lý do nào khác.

iPad Pro sẽ trang bị bàn phím vật lý

2. iPad cần gì để "soán ngôi" Laptop?

 Để có thể thực hiện được tham vọng thay thế Laptop, Apple đã trang bị cho iPad những tính năng hữu ích hơn, đó là iPad lần này sẽ có bổ sung kết nối với bàn phím vật lý, một điều chưa từng có trên các thế hệ iPad trước đây, giúp cho thiết bị có thể linh hoạt hơn trong sử dụng, và người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Duy Khánh

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x