Trang chủ » Những tính năng iPhone 5se sẽ giống iPhone 6s?

Những tính năng iPhone 5se sẽ giống iPhone 6s?

09/04/2019 366 lượt xem

Những tính năng iPhone 5se sẽ giống iPhone 6s?

Gần đây có một số thông tin cho rằng iPhone SE quay được phim 4K. Theo một tờ tập chí uy tín của New York cho rằng hãng Apple đang bắt đầu vào kế hoạch quay quảng cáo cho dòng sản phẩm này. Để hiểu rõ hơn về thông tin này thì bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé!

iPhone SE là một sản phẩm được nâng cấp từ iPhone 5S, với màn hình 4 inch thì dòng sản phẩm này sẽ sử dụng được linh kiện gần hơn với dòng iPhone 6S. Do vậy nê người dùng rất thích sự gọn nhẹ nhưng vẫn muốn dùng các tính năng mới nhất sẽ khó bỏ qua sản phẩm này.

Theo một số trang công nghệ, Apple có vẻ đang trong qua trình quay một đoạn phim quảng cáo cho dòng sản phẩm mà mọi người nghĩ là iPhone SE tại thành phố New York, trong đó họ rất tập trung đến trải nghiệm camera, quảng cáo này cũng chứng tỏ được khả năng quay phim 4K của thiết bị.

Mặc dù vậy, những cũng chưa đưa ra được bằng chứng nào xác thực hơn để chứng tỏ lời đồn kia là chân thật. Để biết thêm thông tin chi tiết thì vào tuần tới đây chương trình ra mắt sản phẩm của Apple sẽ diến ra tại New York.

Theo một số nguồn tin rò rỉ thì Apple đã cử rất nhiều nhân viên tới New Yorrk để làm phim. Và nội dung của đoạn quảng cáo mà người dùng cho là giới thiệu ản phẩm iPhone Se sẽ có môt đoạn là giới thiệu tính năng quay phim 4D, bằng cách dùng trực tiếp sản phẩm này quay đoạn video đó rồi up đoạn phim trực tiếp đó thành quảng cáo luôn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng iPhone SE sẽ sử dụng chip A9 giống như dòng sản phẩm iPhone 6. Tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về việc so ánh camera của dòng sản phẩm này với những đàn anh của mình. Nhưng nếu như tin đồn về dòng sản phẩm SE này có tính năng quay phim 4K thì chắc chắn một điều rằng Apple đang cố gắng trong việc tăng cường những trải nghiệm thú vị trên camera củ mình. Dần hoàn thiện camera hơn cho những sản phẩm sau được tốt hơn.

Theo những nguồn thông tin trên thfi dòng iPhone SE này chính thức ra mắt vào ngày 21/3 sắp tới đây. Sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường ngay sau khi được ra mắt. Chứ không giống như những sản phẩm khác, ra mắt rồi một thời gian sau mới có mặt trên các kệ bán của các cửa hàng.

Đây dự kiến sẽ là một thành công khá táo bạo của Apple.

Bài viết trên mình đã nói khá rõ về vấn đề quay phim 4K được ứng dụng trên sản phẩm mới chuẩn bj ra mắt của nhà Apple đó là iPhone SE. Hãy nhay tay sở hữu cho mình một chiếc iPhone SE nào. Chúc các bạn may mắn!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x