Trang chủ » Thiết kế của ốp lưng bảo vệ iPhone 7

Thiết kế của ốp lưng bảo vệ iPhone 7

09/04/2019 279 lượt xem

Thiết kế của ốp lưng bảo vệ iPhone 7

Gần đây một số nguồn tin cho thấy được ốp lưng của iPhone 7 đã chứng minh được một số chi tiết thiết kế khác với những dòng iPhone trước. Vậy khác ở đây là như thế nào? Các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây để biết được sự thay đổi đột phá của dòng iPhone 7 được dự đoán như thế nào nhé!

Apple được biết đến là một hãng sản xuất ưa chuộng thiết kế nhỏ gọn, với nhiều chi tiết thiết kế được cắt gọt và làm giảm kích thước tới mức tối đa, bỏ qua nhiều giao thức mà những sản phẩm khác đều phải trải qua. Ví dụ như đối với dòng sản phẩm Macbook, hãng đã quyết tâm cao để bỏ đi ổ đĩa quang. Bên cạnh đó có một số tin đồn cho rằng, iPhone 7 sẽ là một cuộc cách mạng khi công ty công nghệ Mỹ không tích hợp jack âm thanh. Có nghĩa là trên dòng iPhone 7 này sẽ không còn jack cắm tai nghe mà mọi người hay thấy trên bất cứ dòng smartphone nào. Sẽ có rát nhiều người thắc mắc tại sao Apple lại phải loại bỏ jack cắm này? Bởi vì Apple muốn dòng sản phẩm của mình phải trở nên mỏng hơn, gọn hơn nên việc loại bỉ jack tai nghe 3,5 mm là điều tất nhiên.

Thông tin về vấn đề này càng được tin tưởng hơn vì hình ảnh rò rỉ được cho là ốp lưng iPhone 7 đang lan tràn khắc nơi. Trong hình ảnh này cho thấy phụ kiện này có tới 3 khe hở trong đó chính giữa được dự đoán sẽ là dùng để cắm sạc, khe thứ hai bên loa ngoài chứ không còn cổng 3,5 mm. Như vậy, nếu điều nỳ là chắc chắn thì việc Apple sẽ tích hợp đường âm thanh vào jack Lightning hoặc kết nối không dây Bluetooth.

Theo một trang công nghệ đáng tin cậy thì iPhone 7 sẽ xuất hiện trong mùa thu 2016 và mỏng chỉ 6,1 mm, so với iPhone 6s là 7,1 mm. Đây được cho là lý do khiến Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm và để nghe nhạc, người dùng bắt buộc phải chuyển sang cổng Lightning hoặc kết nối không dây Bluetooth. Điều này được dự đoán sẽ phiền hơn trong việc thao tác kết nối mỗi khi bạn muốn nghe nhạc.

Theo như thiết kế của ốp lưng của iPhone 7 thì dòng sản phẩm này có thể sở hữu camera kép. Vùng trống dành cho máy ảnh sau được làm khá lớn. Những nguồn tin này cho biết rằng, Apple đã tìm hiểu về máy ảnh ống kính kép ít nhất 3 năm nay, nhưng phải đến model 2016 hãng mới tích hợp công nghệ này để khai thác các lợi ích mà nó đem lại.

Apple đã gửi thư mời sự kiện vào ngà 21/3. Sản phẩm được dự đoán sẽ xuất hiện trong chương trình giới thiếu iPhone SE màn hình 4 inch và iPad Pro 9,7 inch. Trong khi đó, iPhone 7 có thể đến tháng 9 mới được hãng công bố.

Như vậy, chỉ có thiết kế của vỏ ốp bảo vệ dòng sản phẩm iPhone 7 rò rỉ đã có thể một lần nữa khẳng định iPhone 7 sẽ có thiết kế vô cùng mỏng và bỏ qua jack cắm 3,5 mm. iPhone 7 sẽ óc bước đột phá về mặt thiết kế còn hơn cả thiết kế mành ình cong tràn về hai bên của nhà Samsung.

Rất đáng để chờ đợi. Bây giờ chỉ còn tầm vài tháng nữa là chúng ta có thể chiêm ngưỡng được siêu phẩm iPhone 7 mà bấy lâu nay trông đợi. Hãy cùng chờ xem liệu sản phẩm này có đúng như những gì người dùng và giới công nghệ kì vọng hay không? Hay chỉ là do sự dự đoán của giới công nghệ đã thổi phồng lên tất cả chứ thực chất dòng iPhone 7 không có gì thay đổi.

Tóm lại, bài viết trên mình đã cung cấp rất nhiều thông tin cho bạn về đổi mới của dòng sản phẩm iPhone 7. Chúc các bạn có những trải nghiệm cũng như những thông tin bổ ích cho mình.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x