Trang chủ » Apple đang chuẩn bị mở rộng thị trường tại Việt Nam?

Apple đang chuẩn bị mở rộng thị trường tại Việt Nam?

09/04/2019 341 lượt xem

Apple đang chuẩn bị mở rộng thị trường tại Việt Nam?

Đây là lần đầu tiên hãng sản xuất Smartphone lớn nhất thế giới Apple đăng tin tuyển dụng Giám đốc tại thị trường Việt Nam. Và hai chức vụ cụ thể ở đây là Giám độc phân phối iPhone và giám đốc kênh bán lẻ iOS. Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này thì bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thông tin nhân sự này được Apple đăng trực tiếp trên website của hãng và trang tuyển dụng trực tuyến Linkedln. Với vị trí Giám đốc phân phối và giám đốc kênh bán hàng lẻ iOS. Đây là những vị trí mà Apple đòi hỏi nhiều yêu cầu rất cao cho ứng viên nhằm mục đích xây dựng, đẩy mạnh sự phát triển các kênh bán hàng iPhone và iPad

Theo như thông báo tuyển dụng của Apple thì Giám đốc phân phối iPhone sẽ phụ trách quản lý doanh số iPhone, iPad bán ra cho các đối tác phân phối mà Apple lựa chọn, làm việc với các đại lý ủy quyền. Ngoài ra vị trí giấm đốc này còn chịu trách nhiệm ở rộng kênh phân phối, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, tích cực cho khách hàng.

Cuối năm 2015 vừa qua, Công ty TNHH Apple Việt Nam được thành lập với vốn điều lệ là 15 tỷ đồng. Chủ sở hữu doanh nghiệp này thật ra là Apple Operations International (AOI). Tổng công ty này có trụ sở tại Ireland và là một thành viên cả công ty mẹ tại Mỹ. Công ty mới thành lập tại Việt Nam có quyền xuất khẩu, nhập khẩu, phan phối các hàng hóa, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến Apple.

Thông tin này là một dấu hiệu tốt đối với thị trường Việt Nam, vì Apple đang chú ý tới thị trường Việt Nam, cho rằng thị trương Việt Nam là một thị trường tiềm ẩn, có sức tiêu thụ cũng như phát triển tốt nhất.

Và một điều nữa là trên thị trường Việt Nam sẽ được phân phối iPhone một cách chính thức giống như những thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Singapore hay Hongkong, Nhật Bản… không còn phải chờ đợi những thị trường lớn nữa.

Đây cũng là một cơ hội rộng mở cho những ai đang muốn làm việc cho hãng sản xuất Smartphone lớn nhất thế giới Apple. Cơ hội khó gặp đối với thị trường Việt Nam. Bạn hãy nhanh tay nắ bắt và ứng tuyển vào một trong 2 vị trí trên để được làm việc với Apple, ông trùm Smartphone và công nghệ. Hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật tốt để ứng tuyển nhé!

Qua bài viết trên mình hy vọng bạn có thêm một số thông tin cần thiết về việc tuyển nhân sự tại thị trường việt Nam. Chúc các bạn luôn tự tin và may mắn trong vòng phỏng vấn!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x